ข่าว
100 year

ดีไซเนอร์ไทยคลื่นลูกเก่า-ใหม่ ปล่อยของสุดฝีมือ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.ย. 2560 05:30 น.
SHARE

THAPAKON - THEA BY THARA

เปิดพื้นที่ให้ดีไซเนอร์ไทยทั้งคลื่นลูกเก่าและใหม่ได้ปล่อยของ ปล่อยฝีมือ ห้างสรรพสินค้าเซน โดย ณัฐธีรา บุญศรี สนับสนุนแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ด้วยการเปิดคอลเลกชั่นล่าสุดของ 4 แบรนด์แฟชั่นไทย ภายใต้ธีม ZEN LADY IN STYLE โดยคัดผลงานที่น่าสนใจและได้รับความนิยมจากเหล่าแฟชั่นนิสต้า ทั้งไทยและต่างชาติ มาสร้างแรงบันดาลใจในการค้นหาสไตล์การแต่งตัวในแบบของตัวเอง

INSOMNIA BY VARA
INSOMNIA BY VARA

สำหรับคอลเลกชั่นล่าสุดของแต่ละแบรนด์ มีความแตกต่างที่น่าสนใจอย่าง VALENTIER ได้สร้างสรรค์ผลงาน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะในยุค Art Nouveau ของศิลปิน Alfons Maria Mucha ที่มีจุดเด่นลวดลายที่เป็นกราฟฟิก ภาพวาดดอกไม้และผู้หญิงถูกหยิบมารังสรรค์เป็นผลงานลายพิมพ์ ผสมผสานงาน embroidery ต่างๆ และประดับตกแต่งด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ ในโทนสีดำ นู้ด กรมท่า และขาว ขณะที่แบรนด์ INSOMNIA BY VARA ฉีกทุกกฎเกณฑ์ นำเสนอความเก่งเฉียบคมของผู้หญิงยุคใหม่ดั่ง The Prosecutor ที่เพียบพร้อมทุกด้าน เป็นผู้นำอันน่าเชื่อถือ สะท้อนตัวตนในทุกอิริยาบถ จึงได้เห็นรายละเอียดของทรวดทรง สรีระ ส่วนโค้งเว้า เสน่ห์เหนือกาลเวลา ในโทนสีคลาสสิกอย่าง ขาว-ดำ ทั้งชุดสูทเข้ารูป แจ็กเกตสั้น กางเกงขาม้ามีเทฟรั่ม เป็นต้น

VALENTIER

ส่วนแบรนด์ THAPAKON นำเสนอคอลเลกชั่น “Vision of Vanity” แสดงถึงไลฟ์สไตล์ที่หรูหราของผู้หญิงเมืองปารีส มหานครแฟชั่นของโลก แบบอย่างหญิงเก่งยุคดิจิตอล จุดเด่นของผลงานใช้เทคนิคการปักลงรายละเอียดขนาดเล็ก ornate dégradé ไล่ระดับหนักเบา เพื่อให้เกิดมิติใหม่ เช่น ดอกไม้สามมิติเข้ากับไข่มุก และคริสตัลของสวารอฟสกี้ บนซิลลูเอ็ตที่คลาสสิกเป็นเอกลักษณ์ ปิดท้ายด้วย THEA BY THARA ในคอลเลกชั่น The Porcelain Empress ที่หยิบเอาเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ของพระราชวังต้องห้ามในประเทศจีน มาเป็นไอเดียหลักในการออกแบบ ทั้งความรุ่งเรืองของวัฒนธรรม ความสวยงามของสถาปัตยกรรม และข้าวของเครื่องประดับที่ใช้ตกแต่งพระราชวัง สิ่งเหล่านี้ได้ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าคอลเลกชั่นล่าสุด ซึ่งสามารถนำเสนอถึงดีเอ็นเอความเป็นเฟมินีนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ....พบกับแบรนด์แฟชั่นไทย พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้-5 ก.ย.ที่แผนกสตรีชั้น 1-4 ห้างสรรพสินค้าเซน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดีไซเนอร์ห้างสรรพสินค้าเซนZEN LADY IN STYLEแบรนด์แฟชั่นไทยณัฐธีรา บุญศรีศิลปะ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้