นางสาวถิ่นไทยงาม ลั่นกลองพร้อมประกวด 30 สาวงามอวดโฉมโชว์ชุดว่ายน้ำ 3 สไตล์

ข่าว

  นางสาวถิ่นไทยงาม ลั่นกลองพร้อมประกวด 30 สาวงามอวดโฉมโชว์ชุดว่ายน้ำ 3 สไตล์

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  31 ก.ค. 2563 07:15 น.

  เดินหน้าสร้างความคึกคักในเวทีประกวดสาวงาม “สมใจนึกสินีนารถ เองตระกูล” ประธานที่ปรึกษา และประธานบริหารกองประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม ได้เปิดตัวการประกวด “นางสาวถิ่นไทยงาม 2563” ด้วยการโชว์ชุดว่ายน้ำของสาวงามผู้เข้ารอบในการประกวด 30 คน ที่โรงแรมเอซ พาร์ค โฮเต็ล ซอยคลองหลวง 17 รังสิต เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา

  ในการประกวดรอบชุดว่ายน้ำนี้ เป็นกิจกรรมวันที่ 3 ของการประกวด ซึ่งสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ได้มาอวดโฉมในชุดว่ายน้ำ 3 สไตล์ ทั้งชุดสากลแบบทูพีซชุดแบบสปอร์ต และชุดว่ายน้ำย้อนยุค ซึ่งถือเป็นชุดเอกลักษณ์ของการประกวดมาตลอด 70 ปี ต่อหน้าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อเก็บคะแนนในรอบคัดเลือก โดยการประกวดในปีนี้ ได้ให้ผู้เข้าประกวดมีส่วนร่วมในการณรงค์ป้องกันโควิด-19 และจัดในรูปแบบนิวนอร์มอล ตั้งแต่การคัดเลือกสาวงามในรูปแบบใหม่ผ่านระบบ Zoom โดยคัดเลือกผู้สมัครเข้าประกวดในปีนี้กว่า 100 คน ให้เหลือ 30 คนสุดท้าย ทั้งนี้ ประธานที่ปรึกษากองประกวด “สมใจนึก เองตระกูล” เปิดเผยว่า การจัดการประกวดครั้งนี้ เราตั้งใจอยากจะกระตุ้นความเชื่อมั่นของประชาชนว่าธุรกิจพวกนี้สามารถทำได้ แล้วเราก็มีความพร้อมมาตั้งเดือน พ.ค. สปอนเซอร์ทั้งหลายก็พร้อม สำหรับรูปแบบการประกวดเราก็จัดแบบนิวนอร์มอล ตั้งแต่การคัดเลือกผ่านทางออนไลน์ คณะกรรมการซักถามและให้ทดลองเดินผ่านทางระบบออนไลน์ ZOOM การประกวดก็จะเน้นความเหมาะสม เป็นธรรมชาติ อย่างชุดการประกวดก็ไม่จำเป็นต้องหรูหรามากมาย การประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม ได้จัดมา 70 ปีแล้ว แต่เราเป็นผู้จัดการประกวดได้ 5 ปี ซึ่งเป็นเวทีการประกวดระดับประเทศที่เดียวที่คงรักษาความเป็นไทย ที่มีความทันสมัย

  สุชานุช ธรรมวงศ์
  สุชานุช ธรรมวงศ์

  ด้านสาวงามที่เข้าประกวดอย่าง มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ หมายเลข 23 ที่รักการประกวดนางงามเป็นชีวิตจิตใจ และตั้งใจจะคว้ามงกุฎเวทีนี้ให้ได้ บอกว่า ตั้งเป้า “มง” ลง โดยจะทำให้เต็มที่สุดความสามารถ เพราะมีความพร้อมและมั่นใจมาก ซึ่งคิดว่าการประกวดนางงามยุคนี้ สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีความรู้รอบตัว และต้องติดตามข่าวสาร รวมทั้งเราต้องพัฒนาตนเองอยู่เสมอด้วย อีกหนึ่งผู้เข้าประกวด “แพม สุชานุช ธรรมวงศ์” หมายเลข 25 สาวงามจากเชียงราย ที่เคยผ่านเวทีการประกวดนี้เมื่อปี 2561 แต่พลาด จึงขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้ง บอกว่า ตอนที่ประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม ครั้งแรกอายุยังน้อย มาประกวดครั้งนี้อยากพิสูจน์ตัวเองว่าเราก็ทำได้ ตอนนั้นยังพัฒนาตัวเองไม่มากพอ ครั้งนี้มาพร้อมการพัฒนาทั้งภาษา การพูดตอบคำถาม และบุคลิกภาพ ซึ่งครั้งนี้จะทำทุกวันให้ดีที่สุด สาวงามคนสุดท้าย “พีช พิชญ์อร วนรัตน์” หมายเลข 20 นักศึกษาคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มาพร้อมความสูง 178 ซม. บอกว่า พีชเคยประกวดเวทีนางแบบ ครั้งนี้มาลองชิมลางเวทีนางงาม เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ตัวเองบ้าง

  พิชญ์อร วนรัตน์
  พิชญ์อร วนรัตน์

  มาร่วมลุ้นและเชียร์เหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดนี้ได้ ในวันที่ 1 ส.ค.63 ณ โรงแรมเอซ พาร์ค โฮเต็ล (ESC Park Hotel) รังสิต ติดตามลุ้นเหล่าสาวงามได้ที่แฟนเพจ FB : นางสาวถิ่นไทยงาม IG: missthinnthaingarm

  ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์
  ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นางงามประกวดนางงามชุดว่ายน้ำนางสาวถิ่นไทยงามเวทีนางงามเวทีประกวดสาวงามการประกวดนางงาม

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์