คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ประโยชน์ 4 'วิตามินซี' กินแล้วดี กู้ผิวขาวใสคืนมา

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 14:14 น.
SHARE

ผิวขาวใส คือสีผิวเบอร์แรกที่สาวๆ แทบทุกคนใฝ่ฝันว่าจะมี แม้กระทั่งสาวๆ ที่ไม่ได้ขาวมาตั้งแต่เกิด ก็ยังฝันอยากที่จะมีผิวขาวใส สตรอง เช่นกัน 

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาคุณสาวๆ ไปรู้จักวิตามินซีที่มีสาร 4 ชนิด ถ้าหากคุณสาวๆ ทานมันบ่อยๆ หรือทาครีมที่มีสารเหล่านี้อยู่เป็นประจำ สารเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีผิวขาวใส เด้ง ฉ่ำ แน่นอน งั้นเราไปทำความรู้จักสารที่ทำให้ผิวขาวกันเลยดีกว่าค่ะ..... เผื่อคุณสาวๆ จะได้ไปสำรวจนะคะ ว่าครีมที่เราใช้มีวิตามินซีอยู่ในตัวไหนบ้าง...

- Acerola Cherry วิตามินซีจากผลไม้ธรรมชาติอีกชนิดที่ช่วยบำรุงให้สาวๆ มีผิวที่กระจ่างใสขึ้นอีกระดับ และยังช่วยดูแลเนื้อผิวให้เนียน ละเอียด แลดูเปล่งปลั่งยิ่งขึ้นอีกด้วย

- Purified Vitamin C วิตามินซีเข้มข้นบริสุทธิ์ 95% ช่วยกู้ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และฟื้นบำรุงให้ผิวคุณกลับสว่างใสเปล่งประกายอีกครั้งอย่างมีประสิทธิภาพ


- Camu Camu หนึ่งในผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดในโลก ซึ่งจะให้วิตามินซีสูงกว่ามะนาวถึง 50 เท่า และยังอุดมด้วย anti-oxidant จึงช่วยให้ผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น และบล็อกผิวด่างดำที่อาจเกิดซ้ำได้เป็นอย่างดี


- Ascorbic acid วิตามินซีชนิดเดียวที่ได้จากส้มธรรมชาติ แต่มีความคงที่กว่าจึงมีประสิทธิภาพเหนือกว่า และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดการสร้างเม็ดสีซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำ และปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสียูวี

นอกจากนี้การทานวิตามินซีที่พอเหมาะ พักผ่อนเพียงพอ ควบคู่กับการทานอาหารครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยให้เรามีร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เป็นหวัดง่ายๆ อีกด้วยนะคะ เห็นมั้ยล่ะคะ การทานวิตามินซีเสริมเข้าไปมีแต่ได้กับได้...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิตามินซีวิตามินซีมีกี่ชนิดวิตามินซีมีอะไรบ้างวิตามินซีผิวใสผิวขาว

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้