ข่าว
100 year

เปิด 3 เคล็ดลับคนดังกับแฟชั่น "ชุดว่ายน้ำ" สุดแซ่บทิ้งทวนหน้าฝน

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2561 13:05 น.
SHARE

ส่องแฟชั่นคนดังทิ้งทวนหน้าร้อน หลังกรมอุตุนิยมวิทยาประกาศว่าวันที่ 27 ตุลาคม 2561 ประเทศไทยจะเริ่มเข้าสู่ ฤดูหนาว แล้วอย่างเป็นทางการ..(แฟชั่น "ทรงผม" มาแรง เทรนด์ "หน้าม้า" 9 คนดัง)

งานนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ก็เลยอยากส่องแฟชั่นทิ้งทวนชุดว่ายน้ำของเหล่าคนดังเซเลบริตี้ ที่ไม่รู้ว่าวันนี้จนถึงสิ้นปีจะหนาวจริง หรือหลอกกันแน่ และเราจะมีโอกาสได้เห็นความแซ่บซู้ดปากแบบนี้อีกมั้ย วันนี้จึงได้รวบรวมภาพของคนดังที่สวมชุดว่ายน้ำวันพีซ ทูพีซ อวดความงามของบอดี้ นำโดย ชมพู่ อารยา, วุ้นเส้น วิริฒิพา, ยิปซี คีรติ, ดาว พิมพ์ทอง, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, เกรซ กาญจน์เกล้า เป็นต้น 

นอกจากนี้เรายังมีเคล็ดลับสั้นๆ การใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูสวยเซ็กซี่ แถมเผ็ชชชช ....มาฝากคุณผู้อ่านกันอีกด้วย

ทริคเล็กๆ ให้คุณสาวๆ....

1. การใส่ชุดว่ายน้ำวันพีซ ให้ดูน่ารัก และไม่โป๊....

ก่อนอื่นเลยต้องดูรูปร่างของตัวเองก่อน ว่าพร้อมมั้ยกับการใส่ชุดวันพีซ แต่บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำวันพีซปลอดภัยที่สุด เพราะไม่ต้องกลัวโป๊ และเป็นชุดว่ายน้ำสุดเบสิกที่สาวๆหลายคนเลือกในการใช้ลงสระด้วย และปัจจุบันนี้จะเห็นไ้ด้ว่าชุดวันพีซสร้างลูกเล่นออกมามากมาย ทั้งเว้าข้าง เว้าสูง หรือเว้าส่วนหลังเพื่อโชว์แผ่นหลังขาวเนียน ทีนี้แหละ การใส่วันพีซก็ดูไม่ธรรมดาอีกต่อไปนะคะ  

แมท ภีรนีย์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
กวาง วรรณปิยะ
ดาว พิมพ์ทอง

2. ใส่บิกินี ทูพีซ ให้ดูไม่เซ็กซี่เกินงาม

นอกจากรู้รูปร่างของตัวเองแล้ว การใส่พร็อพเข้าช่วย ก็ช่วยได้เยอะเลยแหละค่ะ เช่นการใส่โช้คเกอร์ หรือสร้อยคอเส้นเล็กๆ วินเทจ หรือหลายเส้น ห้อยตุ้งติ้งนิดหน่อย แค่นี้การใส่บิกินี ทูพีซ วันพีซ ก็ดูดรอปลงแถมยังมีความน่ารักเพิ่มขึ้นอีกด้วยแหนะ 

ชมพู่ อารยา
แกรนด์ เดอะสตาร์
วุ้นเส้น วิริฒิพา
เกรซ กาญจน์เกล้า

3. อย่าลืมดูแลรูปร่างของตัวคุณเองก่อนที่จะใส่ชุดว่ายน้ำ 

โกนขนส่วนเกิน ออกกำลังกาย งดน้ำหวาน นี่เป็นสิ่งที่พึงจะทำก่อนที่เราจะรู้ว่าเราต้องใส่ชุดว่ายน้ำ อย่าให้ต้องใส่ชุดว่ายน้ำแล้วเกิดความไม่มั่นใจนะคะ เพราะนั่นหมายความว่าคุณต้องเฟลแน่ๆ เมื่อใส่ชุดว่ายน้ำออกมาแล้วดูอ้วน มีหน้าท้องยื่น แงงงงงง!!! แค่คิดเราก็เสียเซลฟ์แล้ว...

ยิปซี คีรติ

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ตามเตรียมตัวเตรียมรูปร่างของคุณให้ดูดีอยู่เสมอดีกว่านะคะ เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสัดส่วนที่ดีงดงาม จะได้ไม่ต้องรีบเร่งลีนหุ่นก่อนไปเที่ยวกันเนอะ...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุดว่ายน้ำคนดัง ชุดว่ายน้ำชุดว่ายน้ำคนดังแฟชั่นชุดว่ายน้ำ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้