ข่าว
100 year

หน้าเด้ง รีวิวแป้งคุมมันหน้าเด้ง ราคาไม่แรง รับประกันเริด

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ค. 2561 10:25 น.
SHARE

ขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเนียน เด้ง ไม่มันตลอดวันในช่วง Summer แบบนี้ AOI พาไปรีวิว แป้งฝุ่นควบคุมความมันชั้นเริด ที่จะทำให้สาวๆ เชิดหน้าชูตาได้ตลอดวัน...

Ben Nye luxury Powder

แป้งฝุ่นชนิดโปร่งแสง ใช้หลังแต่งหน้าช่วยคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ไม่โบ๊ะ แถมเกลี่ยง่ายใช้ง่าย มีหลากหลายเฉดสีให้เลือก อ้ะๆ ระวังหากเลือกผิดเฉดสีอาจทำให้หน้าลอยได้เลยนะจ๊ะ

ประสิทธิภาพในการควบคุมความมันนับว่าดีเลิศและกลืนเข้ากับสีผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่างแต่งหน้าให้บรรดา celeb คนดังหลายคนแนะนำ ส่วนราคาก็ไม่หนักหน่วงอย่างที่คิด เพียง 750 บาท

ศรีจันทร์

แป้งแบรนด์ไทยที่ฮิตไปทั่วโลก เนื้อแป้งละเอียดบางเบา เหมาะกับคนผิวธรรมดา-มัน และสภาพอากาศอย่างบ้านเรามากเว่อร์ หลังลงแป้งแล้วให้ความรู้สึก Matte แต่ไม่ Matte มากจนแห้ง และไม่ Matte เท่ากับแป้ง Laura Mercier โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพที่ไม่ขาววอกเกินไป คุมมันได้ระดับนึงนะจ๊ะ ราคาน่ารักๆ ไซส์เล็กพกพา 139 บาท ไซส์ใหญ่ 280 บาท

Skin food peach sake silky finish powder

แป้งฝุ่นสาเกเนื้อบางเบา ใช้คุมมันได้ตลอดทั้งวัน ชอบที่เนื้อแป้งมีกลิ่นหอมพีชอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ข้อดีคือลดการอุดตันบนผิวหน้าเนื่องจากเนื้อแป้งไม่ผสมรองพื้น ใช้แล้วหน้าดูสว่างเบาสบาย เนียนเป็นธรรมชาติ ตลับใหญ่ใช้คุ้มดี ราคา 790 บาท

Innisfree no sebum mineral powder

ติดไฟแบรนด์ฮิตติดใจนิยมใช้ในหมู่วัยรุ่นเกาหลี แป้งฝุ่นสารสกัดจากแร่ธาตุธรรมชาติ เหมาะกับผิวมัน ผิวเป็นสิว ใช้แล้วธรรมชาติเว่อร์ๆ ขนาดมินิพกพาง่าย คุมมันได้ระดับนึง (ไม่สุด) แป้งฝุ่นไม่มีสีเหมือนแป้งเด็ก แต่คุณภาพไม่ได้เด็กนะคะ การันตีได้ค่ะ ราคาตามขนาด 270 บาท คุ้มค่ามากนะคะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายจ้า !!

เอาละจ้า รักชอบตลับไหน อยากให้ผิวเนียน เด้งฉันใด ก็เตรียมตังค์ให้พร้อม แล้วไปสอยมาใช้กันเลยนะค้าาา

อ่านเพิ่ม : รีวิว'รองพื้น' ยี่ห้อไหนดี สู้ยูวี ติดทน 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รีวิวเครื่องสำอางรีวิวความงามแป้งคุมมันแต่งหน้า

คุณอาจสนใจข่าวนี้