ข่าว
100 year

ส่องไอเท็มเด็ด ปัดแก้มยังไงให้ดูเหมือนธรรมชาติ

ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2561 10:45 น.
SHARE

แก้มอมชมพูแบบผิวสุขภาพดีแบบธรรมชาติไม่ได้ทำกันง่ายๆ นะคะ ต้องดูแลตัวเองอย่างตั้งใจหรือไม่ก็ต้องผิวดีมาตั้งแต่เกิด แล้วจะมีสักกี่คนที่เป็นแบบนั้น ชะนีแบบเราๆ ก็ทำได้แค่หาตัวช่วยนี่แหละจ้า ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวมเอาไอเท็มชิ้นเด็ดที่ใช้พรางตาหนุ่มๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ รับรองว่าผู้ชายจับไม่ได้หรอกว่าเนี่ยเราปัดแก้มมาเบาๆ 

www.canmakethailand.com
ตัวเด็ดตัวดังของดีเหล่านักศึกษาทั้งหลายปลาบปลื้ม ก็ต้องยกให้ Canmake Cream Cheek เป็นไอเท็มที่อยู่นานโข จนติดตลาด เนื้อนิ่มเกลี่ยง่าย ให้สีที่พอดิบพอดีกับพวงแก้ม ถ้าจะให้แนะนำก็คงต้องเป็นสีแดง เพราะนางจะให้ผิวที่ดูแดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติจริงอะไรจริง ดูผิวใสๆ จะครีเอตเป็นลุคเบาหรือลุคปังก็ได้หมดจ้า

www.narscosmetics.com
มาต่อกันที่พี่ใหญ่อย่าง Nars Matte Multiple ที่ให้ความรู้สึกแบบสายฝอ แต่ถ้าถามว่ามาสายเบาได้มั้ย...ก็ได้อีกเช่นกัน เพียงแต่ตัวนี้จะให้เนื้อสีที่ค่อนข้างชัดเจน อาจจะโดนใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าหนักหน่อย แต่ถ้าสาวๆ ที่ชอบลุคธรรมชาติก็ไปได้นะเธอ แต่เวลาใช้ก็อย่าลืมที่จะเบามือลงมานิดนึง เพื่อไม่ให้พวงแก้มของสาวๆ แดงจนเกินไปจ้า

www.wetnwildthailand.com
อีกหนึ่งปัดแก้มที่แสนจะโด่งดังและสร้างความประทับใจให้สาวๆ มาแล้วนับไม่ถ้วน wet n wild เพราะราคาที่น่ารักและคุณภาพที่เกินราคา ต้องขอบอกเลยว่า นอกจากสีนางจะสวยแล้ว ยังมีความติดทนอีกด้วยไม่ว่าจะปัดแบบสายฝอหรือสายเกาก็รอดหมด เพราะสีของนางเป็นสีที่สามารถเข้าได้กับทุกลุคจริงๆ แต่ถ้าสาวๆ ที่มาสายรักแพ็กเกจจิ้งคงไม่ปลื้มเท่าไร แต่ถ้าเน้นคุณภาพก็จัดโลดจ้า

แต่ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มตัวไหน ถ้าคุณอยากได้อยากโดนจริง ๆ ต่อให้ราคาแพงหูฉี่ก็อย่าหวั่น เพราะโค้ด ส่วนลด Lazada ช่วยได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคล็ดลับสีธรรมชาติแต่งเหมือนไม่แต่งบลัชออน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้