ข่าว
100 year

ออกกำลังกาย เปิดเคล็ด (ลับ) สาวบอดี้เซ็กซี่สุดในเกาหลี

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 14:15 น.
SHARE

ไอดอลเรื่องรูปร่าง หุ่นสวยของคุณคือใคร...? มีชื่อของเธอคนนี้หรือไม่ ‘ซอรีนา’ เป็นอีกหนึ่งสาวแดนกิมจิที่ผู้หญิงหลายคนมีเธอเป็นไอดอลในเรื่องของบอดี้สวยแซ่บ ‘ซอรีนา’ (SEO RINA)

สาวเกาหลี นางแบบชุดบิกินี ขวัญใจหนุ่มๆ สาวๆ หลายคน ซึ่งเธอเคยเป็นเจ้าของรางวัลชนะเลิศ จากการประกวด ISMC Muscle Body Korea Competition มาแล้วเมื่อปี 2016 ไม่พอเพียงเท่านั้นเธอยังคว้ารางวัลเหรียญทองแดงจากการประกวด Diet Dance Festival 2016 ไว้ได้อีกด้วย

เรียกเธอว่า “สาวที่หุ่นดีที่สุดในเกาหลี” ก็คงไม่ผิดนัก เพราะถึงแม้จะผ่านการประกวดในครั้งนั้นมาแล้วถึง 2 ปี แต่ทุกวันนี้หุ่นเธอก็ยังคงแซ่บเหมือนเดิม สัดส่วนของรีนา คือ 34-23-36 สูง 170 ซม. น้ำหนัก 49 กก. ในเรื่องของเคล็ดลับการปั้นรูปร่างของเธอให้สวยเป๊ะแบบนี้ ก็เป็นสิ่งที่ใครหลายคนรู้อยู่ (แต่คิดจะทำมั้ยคืออีกเรื่องหนึ่ง) นั่นก็คือ การออกกำลังกาย จะเห็นได้ว่า รีนา ออกกำลังกายเข้ายิมอยู่เป็นประจำ ทำให้รูปร่างของเธอเป๊ะ สวยงาม นอกจากนั้นผิวพรรณของเธอก็สดใสขาวอมชมพูเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝันที่จะเป็นแบบนี้เลยก็ว่าได้ ไทยรัฐออนไลน์จึงนำภาพและคลิปของเธอมาให้ได้ชมกันเต็มๆ 

ซอรีนา
หุ่นดีขาวอมชมพู
34-23-36

ที่มา : hello__rina

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รีนาสาวเกาหลีสาวหุ่นดีเคล็ดลับหุ่นดีเคล็ดลับสาวเกาหลี

คุณอาจสนใจข่าวนี้