ข่าว
100 year

ปากซีดระวังไม่โดนโหวต! รวม 5 ไอเทมริมฝีปากติดทนสุดปัง รับสงกรานต์นี้

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2561 11:05 น.
SHARE

สงกรานต์มาสาดน้ำกัน เฮ้!...มาถึงแล้วสินะเทศกาลที่สนุกที่สุดแห่งปี แต่พอถึงเทศกาลนี้สิ่งหนึ่งที่สาวๆ จะต้องถามหาอย่างแน่นอนก็คือลิปสติกกันน้ำที่ต้องติดแน่นทนนาน เอาไว้ทาไปให้หนุ่มๆ สาดน้ำประแป้งกันอย่างสนุกสนาน

ไทยรัฐออนไลน์ ที่แสนจะรู้ใจสาวๆ ได้ทำการรวบรวมลิปสติกที่รับประกันความติดทนกันน้ำ เพื่อไม่ให้สาวๆ ต้องโชว์หน้าสดให้เสียเซลฟ์กันอย่างแน่นอน จะมีตัวไหนเด็ดโดนใจกันบ้าง ไปดูกันเลย

benetint

มาดูไอเทมตัวแรกที่เป็นระดับตำนาน และขึ้นชื่อเรื่องความติดแน่นทนนานทาได้ทั้งแก้มและปาก แถมผลลัพธ์ที่ได้ยังทำให้ดูแดงระเรื่อแบบธรรมชาติสุดๆ สาวๆ สายเนเชอรัลจะต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะถึงแม้จะเปียกสักแค่ไหน แป้งจะหลุด คิ้วจะหาย แต่รับประกันได้เลยว่าปากและแก้มของสาวๆ จะดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เอาเป็นว่าหนุ่มเห็นก็คงอดใจไม่ไหวที่จะเดินมาประแป้งบนแก้มแดงๆ ของเราแน่นอน


maybelline.co.th

ถ้าพูดถึงลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดของเมเบอลีนก็ต้องเป็นตัวนี้ Maybelline super stay matte ink ที่ออกตัวเคลมแรงว่าถึงจูบไม่หลุด! อ๊ะๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไปใช้จูบใครวันสงกรานต์นะ แต่นางตัวแรงขนาดนี้ก็เลยต้องไปลองนางซะหน่อยแล้วพบว่า...นางทนจริง! ที่สำคัญคือสีชัดเข้มข้น แต่อาจจะติดนิดนึงตรงที่นางก็ค่อนข้างแมทนี่แหละ ทางที่ดีแนะนำให้สาวๆ ทาลิปมันหรือบำรุงปากให้ดีก่อนลงตัวนี้นะ ไม่งั้นปากลอกเป็นขุยก็ไม่งามนะเธอ

www.wetnwildthailand.com

อีกหนึ่งตำนานของลิปสติกถูกและดี ที่เคยครองใจสาวๆ ก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล wet n wild megalast lip color ที่สีชัดติดทนนาน แถมมีสีสันให้เลือกมากมายหลายหลาก แต่ก็เนอะติดนิดนึงตรงที่นางแห้งมากๆ นี่สิ แต่ถามว่าเป็นปัญหามั้ย...ไม่จ่ะ เพียงแค่สาวๆ อาจจะต้องลงลิปมันบางๆก่อนลงลิปสติกตัวนี้แล้วใช้ทิชชูซับออก แล้วทาทับอีกรอบ ขอบอกเลยว่ารับประกันความติดทนอย่างยิ่ง สาวๆ สายปาร์ตี้จะใช้ทาเป็นไนต์ลุคก็ปังสุดๆ ไปเลยจ้า

www.in2itcosmetics.com

มาถึงทินต์ที่ครองใจเหล่านักเรียนนักศึกษามาช้านาน อินทูอิท เจลทินท์ เพราะราคาที่น่ารัก บวกกับคุณภาพที่ได้ใจ แถมมีสีให้เลือกมากมาย ทำให้ลุคดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งแก้มและปาก แต่ตัวนี้ก็จะมีความเป็นเจลและมีความแน่นของสีมากกว่าตัวแรก เพราะฉะนั้นเวลาใช้ก็ต้องเบามือหน่อยนะจ๊ะ ไม่งั้นออกมาเหมือนลิงแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะสาวๆ

www.katvondbeauty.com

ขยับราคาให้สูงขึ้นมาหน่อยกับ Kat Von D Everlasting liquid lipstick ที่ต้องขอบอกว่าเนื้อดีมากจริงๆ แล้วก็นับว่าติดทนในระดับหนึ่ง แต่ก็อาจจะไม่ถึงว่าเล่นน้ำทั้งวันแล้วปากจะยังอยู่ครบนะ นั่นก็เกินไป แต่เอาเป็นว่าทนที่พอจะให้สาวๆ โดนน้ำสาดแล้วลิปสติกไม่หลุดแน่นอน และที่สำคัญที่สุด นางไม่ได้มีแค่สีลิปสติกธรรมดาๆ แต่ยังมีสีแปลกๆ ให้สาวๆที่อยากจะครีเอตลุคสนุกๆ ไปเล่นสงกรานต์ได้อีกด้วย

เป็นไงจ๊ะ ชอบกันมั้ยกับลิปสติกที่เราเอามาฝากกัน จะออกไปเล่นน้ำทั้งที ต้องสวยเฉียบและปังเท่านั้นนะ.

เอ้า! เล็งให้ดีตัวไหนยังไม่มี ไอเท็มไหนยังไม่ได้ แล้วก่อนซื้อหาส่วนลด Lazada เป็นตัวช่วย แค่นี้ก็ได้มาไว้ในครอบครองครบองค์ประชุมแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิปสติกกันน้ำสงกรานต์ 2561ลิปสติกแบบไหนกันน้ำเล่นน้ำสงกรานต์

คุณอาจสนใจข่าวนี้