ข่าว
100 year

บิวตี้แลนด์มาร์คใหม่ เนรมิตสวยได้มากกว่าที่คิด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 ก.พ. 2561 05:30 น.
SHARE

นอกจากจะเป็นผู้นำเทรนด์ด้านไลฟ์สไตล์แล้ว “เกษรวิลเลจ” ยังเป็นบิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุงที่รวมแบรนด์ความงามและสุขภาพชั้นนำของเมืองไทยไว้คึกคักที่สุดถึง 13 แบรนด์ ภายใต้โซนใหม่ไฉไลกว่าเดิม “GAYSORN URBAN RETREAT” พร้อมส่งมอบความสุขให้บิวตี้เลิฟเวอร์รสนิยมเลิศ

ภายในบิวตี้แลนด์มาร์คโซนใหม่ เปิดให้บริการครอบคลุม 4 กลุ่ม ทั้ง Grooming เน้นการตกแต่งเสริมสวยให้ดูงดงามจากภายนอก, Wellness เน้นการใช้ศาสตร์ความงามแขนงต่างๆ เพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก, Aesthetic เน้นดูแลผิวพรรณและเสริมความงามด้วยนวัตกรรมเลเซอร์-โบท็อกซ์ และ Surgery ให้บริการศัลยกรรมเสริมความงามด้วยการผ่าตัดตกแต่งโดยศัลยแพทย์ชื่อดัง

นำขบวนเสกสรรปั้นแต่งความงามโดย Anissa CLI-NIC คลินิกเสริมความงาม ที่เชี่ยวชาญครบทั้งด้านการดูแลผิวพรรณ, ศาสตร์ชะลอวัย และการออกแบบรูปหน้าเพื่อความงามอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล หรือถ้าชื่นชอบความงามสไตล์เกาหลีที่กำลังมาแรง ก็ลองแวะไปปรึกษา WONJIN@ GAYSORN โรงพยาบาลศัลยกรรมความงามอันดับหนึ่งของแดนกิมจิ มาเปิดให้บริการแล้วที่เกษรวิลเลจ

ที่นี่ยังมีศูนย์สุขภาพและเวชศาสตร์ชะลอวัยแนวใหม่ LA VIE DETOX & WELLNESS CENTER เน้นบริการดีท็อกซ์ฟื้นฟูสภาพร่างกายจากภายใน ด้วยการล้างพิษหลากหลายเทคนิค ไม่ว่าจะเป็นการสวนล้างลำไส้แบบระบบเปิด Colonic Hydrotherapy, Blood & Vein Detox, Infrared Sauna และโปรแกรมนวดที่ออกแบบมาเพื่อขับสารพิษในร่างกาย

ส่วนคนรักสุขภาพที่ชื่นชอบแนวธรรมชาติบำบัด ต้องอัพเดตเทรนด์ใหม่ที่ MUNIQUE Exclusive Club สัมผัสพลังน่าอัศจรรย์ของธรรมชาติ ผ่านกระบวนการที่ช่วยแปลงสภาพน้ำในร่างกายให้มีโครงสร้างงดงามราวผลึกคริสตัล โดยเพิ่มพลังของคลื่นความถี่ในระดับควอนตัม

ถ้าอยากผ่อนคลายแบบสบายๆก็มีสปาฮิปๆให้เลือกหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น CHABA Nails & Eyelashes ให้บริการทั้งสปามือสปาเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ของ Elemis จากอังกฤษ ส่วนที่ Erb Bliss Room แบรนด์เครื่องหอมสัญชาติไทย ภูมิใจเสนอห้องแห่งความสุขที่พร้อมปรนเปรอความสุนทรีย์มิรู้จบ ฟาก PAÑPURI Wellness ชูจุดขายผ่านสปาออนเซ็นเต็มรูปแบบ ขณะที่ THANN & THANN SANCTUARY พร้อมฟื้นฟูสุขภาพให้กับร่างกายและคืนสมดุลจิตใจ ด้วย 3 บริการใหม่ Salt Therapy บรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืดไซนัส กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน, Oxygen Therapy บรรเทาอาการภูมิแพ้อากาศ และฟื้นฟูสภาพความแข็งแรงของร่างกาย และ Aromatherapy Steam Bath กระตุ้นระบบไหลเวียนของโลหิต ผสานการใช้กลิ่นบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกษรวิลเลจบิวตี้แลนด์มาร์คเสริมสวยคลินิกเสริมความงามศูนย์สุขภาพบำรุงผิว

คุณอาจสนใจข่าวนี้