ข่าว
100 year

เคล็ดลับ 3 สเตปจัดการ 'กางเกงยีนส์' อย่างไรไม่ให้ความงามหายไป?

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 15:05 น.
SHARE

เคยไหม ซื้อกางเกงยีนส์ของคุณผู้หญิงและชายมาแล้วอยากให้มันสวยงามอยู่แบบนั้น ไทยรัฐออนไลน์รีวิวรวมเคล็ดลับทำให้กางเกงยีนส์คุณสวยนานๆ ...

ไม่ต้องซัก

กางเกงยีนส์ที่หลายคนริ้ว ตะเข็บชัดๆ สวยๆ เพราะว่าไม่ซัก ตั้งแต่ซื้อมา รับประกันว่าคุณจะได้กางเกงยีนส์งดงามแน่นอน แต่ก็เสี่ยงต่อการคัน ความเหนียวเหนอะ วิธีนี้เหมาะสำหรับคนใจแข็ง กระซิบนิดถ้าใจแข็งพอเพื่อจุดประสงค์ความเก่าของกางเกง ก็งัดมันมาผึ่งแดดแรงๆ ซะบ้าง ขจัดกลิ่นและความคันได้ (แต่ถ้าเหนียวเขรอะแบบสกปรก แนะนำซักดีกว่า) อ้อ แนะนำว่าอย่าให้หนุ่มหรือสาวคนไหนหนุนตักเด็ดขาดเพราะต่อให้ผึ่งแดดแค่ไหน กลิ่นก็ไม่เป็นมิตรแน่นอน

ปลิ้นด้านในกางเกงยีนส์ออกมา

สเตปการปฏิบัติกับกางเกงยีนส์ที่หนึ่งถ้าคุณทนไม่ได้ แม้ตะเข็บจะขึ้นริ้วสวยงามแค่ไหน แต่แลกมากับการนินทาว่าซกมก หรือคู่เดตคุณหนุนตักและจมูกดับคากางเกง แนะนำให้ซัก ในกรณีที่ซักเองก็ควรพลิกตะเข็บด้านในของกางเกงยีนส์ออกมาแล้วแช่ พร้อมกับใช้ผลิตภัณฑ์อ่อนๆ ทำความสะอาด (ห้ามใช้แปรงขัดแรง) การันตีได้ว่าสีของกางเกงยีนส์ตัวโปรดคุณไม่ตก ตะเข็บอาจจะจางบ้างเป็นธรรมดา ความสวยลดน้อย แต่เป็นมิตรกับความคัน และคนรอบข้างเราแน่นอน


ส่งร้านดีกว่า

สเตปจัดการกางเกงยีนส์ขั้นสุดท้าย ถ้ามันยุ่งยากก็ส่งร้านซักแห้งดีกว่าอาจจะมีราคาแพงสักหน่อย แต่ทางร้านเขาเชี่ยวชาญกว่า และมีเครื่องไม้เครื่องมือดีกว่าเราแน่นอน อย่างไรก็ดีแนะนำให้ดูร้านซักแห้งดีๆ และกำชับคนซักดีๆ ว่าต้องการแบบไหน ให้ทะนุถนอมกางเกงตัวโปรดแบบไหน ผลลัพธ์จะออกมาดีแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคล็ดลับวิธีซักกางเกงยีนส์เคล็ดลับซักกางเกงยีนส์แฟชั่นกางเกงยีนส์รักษากางเกงยีนส์รีวิว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้