ข่าว
100 year

ร้องว้าวดังมาก 'แอ๊ด สุรชัย' 60 ปีแซยิดแล้ว หน้าตึงใสไขมันหายไปกี่ซีซี

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2560 13:05 น.
SHARE

หลังจากที่เข้าโครงการเฟซออฟ บาย ดร.เซปิง สำหรับนักร้องลูกทุ่งคนดังวัย 60 ปี 'แอ๊ด' สุรชัย สมบัติเจริญ ที่เข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมใบหน้า 8 จุด และดูดไขมันส่วนเกิน ดึงกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อย

โดยไทยรัฐออนไลน์จะพาไปรู้จักวิธีการดูดไขมันที่แก้มกัน และเท่าที่เรารู้มามันไม่น่ากลัวอย่างที่หลายๆ คนคิดด้วยนะจะบอกให้ เห็นบอกว่าดูดไขมันเสร็จเดินห้างชิลๆ ต่อได้เลย

หลายคนคงลังเลว่าจะผ่าตัดหรือดูดไขมันดีกว่ากัน แต่เราได้ไปถามกูรูเรื่องนี้บอกว่า ดูดไขมันจะดีกว่า เพราะ...

หล่อใสเหมือน 20 ต้นๆ อีกครั้ง

ขั้นตอนการดูแลจะดีกว่า เพราะแผลอยู่ข้างนอก จะดูแลทำความสะอาดง่ายกว่าแผลที่อยู่ในปาก แล้วอีกอย่างคือ ไม่กระทบกับเส้นประสาทต่างๆ ด้วย เพราะดูดไขมันจะทำจากชั้นผิวหนังไปยังชั้นไขมัน ถ้าผ่าไขมันที่กระพุ้งแก้ม โอกาสเสี่ยงติดเชื้อง่ายกว่าด้วย


การเตรียมตัวก็ไม่มีอะไรมาก

งดวิตามิน อาหารเสริม แอลกอฮอล์ มาร์กจุดที่จะดูดไขมัน ระหว่างทำ ฉีดยาชา ใส่น้ำเกลือ แล้วก็ทำการดูดไขมัน เมื่อดูดเสร็จ สามารถกลับบ้านได้เลย ไม่ต้องรอพักฟื้นอะไร

ส่วนหลายคนที่ถามว่าไขมันสามารถกลับมาอีกได้ไหม?

คำตอบคือ ได้แน่นอน เพราะมันเกิดการสะสมขึ้นมาอีกครั้งนั่นเอง ก็เรียกว่าต่อให้ทำอย่างไร ในอนาคตไขมันมีโอกาสกลับมา อยู่ที่วิธีการกินและการใช้ชีวิตของเราด้วย

ส่วนคุณอาแอ๊ด สุรชัย ก็ไม่ได้ดูดไขมันเพียงอย่างเดียวแล้วหล่อใสกระชากใจเป็นหนุ่มวัยละอ่อนได้ถึงเพียงนี้นะ เพราะว่ามีการผ่าตัดศัลยกรรมกว่า 8 จุด แถมยังยกกระชับหน้า ดึงกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยไปอีก เราแอบเห็นนี่ถึงกับร้องว้าวในความหน้าเด็กเลยจ้ะ เรียกว่าเดินไปไหนกับลูกสาวคนเล็กวัย 22 ปี นี่นึกว่าเด็กหนุ่มๆ มาตามจีบซะอีก.

เท่ๆ ไปเลย
ปากจู๋ กับลูกสาวนะเนี่ย
กับลูกสาว น้องดิ๊งค์

ที่มา:สุรชัย สมบัติเจริญ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุรชัย สมบัติเจริญนักร้องลูกทุ่งคณะรำวงลูกทุ่งขวัญใจแอ๊ด สุรชัยแอ๊ด เฟซออฟ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้