ข่าว
100 year

หุ่นดีสวยขึ้นเป็นกอง! สาวอ้วนลดน้ำหนัก 6 เดือน ลง 30 กก. เคล็ดลับคืออะไร

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ย. 2560 06:05 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งสาวที่วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอนำมาให้ทุกคนได้รู้จักเธอกัน และเชื่อว่าเธอสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ หลายคนที่พยายามจะลดน้ำหนักได้ เธอเป็นสาวเกาหลี โดยมีชื่อในอินสตาแกรมว่า @zisu.cug

ก่อนลดน้ำหนักอ้วนมาก

ก่อนหน้านี้สาวเกาหลีคนนี้เธอมีน้ำหนัก 84 กก. ส่วนสูง 158 ซม. ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเธอน้ำหนักเกินเกณฑ์ วันหนึ่งเธอตัดสินใจว่าเธอไม่ต้องการที่จะมีชีวิตที่เป็นคนอ้วน และร่างกายไม่แข็งแรงอีกต่อไป สาวเกาหลีคนนี้จึงเปลี่ยนวิถีชีวิต หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น

ลดลง 30 กก.หุ่นดีมาก

เธอเริ่มออกกำลังกายและควบคุมเรื่องอาหารการกินมากยิ่งขึ้น ซึ่งจากการดูในอินสตาแกรมของเธอแล้ว เธอมีการเลือกกินอาหารอย่างเคร่งครัด เรียกได้ว่ากินคลีนเลยก็ว่าได้ และเธอยังให้ทริกในการลดน้ำหนัก หรือการกินไว้อีกด้วย โดย 3 สารอาหาร ที่ต้องกิน คือคาร์โบไฮเดรต เช่น มันฝรั่งหวาน ฟักทอง กล้วย ข้าวกล้อง ฯลฯ , โปรตีน เช่น อกไก่ ปลาแซลมอน เนื้อวัว ไข่ ฯลฯ, ไขมัน เช่น อัลมอนด์, อะโวคาโด

อาหารการกินของเธอ
เธอควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด

หลังจากลดน้ำหนักแบบจริงจังในระยะเวลา 6 เดือน เธอสามารถลดน้ำหนักได้มากถึง 30 กก. เหลือ 54 กก. ทั้งยังทำได้อย่างดีเยี่ยมจนหลายคนเห็นถึงผลลัพธ์ที่ดีงามในการลดน้ำหนักครั้งนี้อีกด้วย หลังจากลดน้ำหนักลงแล้วสาวคนนี้เธอดูมีสุขภาพดี และมีความสุขมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ที่มา : @zisu.cugkoreaboo , 최고의 성형은 다이어트 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลดน้ำหนักน้ำหนักเยอะลดยังไงเคล็ดลับลดความอ้วนสาวเกาหลีลดน้ำหนักzisu.cug

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้