เอกชัย เจียรกุล

เพื่อตอกย้ำให้เห็นกันชัดๆว่า เด็กไทยไม่น้อยหน้าชาติใดในโลก ห้างฯเซ็นทรัล จึงเปิดเวทีให้เยาวชนไทยที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันและประกวดความสามารถในด้านต่างๆ ทั้งวิชาการ ดนตรี กีฬา บนเวทีระดับโลก ได้มาโชว์ความเจ๋งให้นักช็อปชาวไทยฮือฮา ที่บริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 ห้างฯเซ็นทรัล ชิดลม ระหว่างวันที่ 30-31 ก.ค.นี้ และ 1 ส.ค.2553

สำหรับการแสดงชุดไฮไลต์ที่ไม่น่าพลาดชม มีอาทิ การแสดงโหนสลิงของเหล่าหุ่นยนต์ในระดับความสูงเท่าตึก 5 ชั้น ภายใต้ชื่อชุด "Ultra Flying Robot" ที่ได้สีสันเพิ่มเติมจากการบรรเลงดนตรีของวงโยธวาทิต ร.ร.บดินทรเดชา "บดินทร มาร์ชชิ่งแบรนด์" ซึ่งการันตีความสามารถด้วยถ้วยรางวัลแชมป์วงโยธวาทิตโลก ประจำปี 2007 ที่ประเทศมาเลเซีย จะเปิดแสดงให้ชมต่อเนื่องตลอดทั้ง 3 วัน


สิริเกศ จิรกิติ

ตามมาด้วยการแสดงกีตาร์คลาสสิก ชุด "Ultra Sound" โดย "เอกชัย เจียรกุล" ซึ่งเป็นสุดยอดนักกีตาร์คลาสสิกของประเทศไทย และเจ้าของรางวัลแชมป์กีตาร์คลาสสิกโลก จากการแข่งขันเวทีอินเตอร์เนชั่นแนลกีตาร์ คอมเพ็ตทิชั่น อิน เบอร์ลิน ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มีคิวเปิดแสดงรอบเดียว ในค่ำวันที่ 30 ก.ค.นี้

ส่วนวันที่ 31 ก.ค.2553 เป็นโอกาสการแสดงออกของเหล่าแชมป์แดนเซอร์จากเวทีประกวดระดับประเทศ "Ultra Robot Poping Dance Show" เปิดให้ชม 2 รอบ คือ บ่ายสองโมงตรง กับห้าโมงเย็น และวันที่ 1 ส.ค.นี้ ชวนขาช็อปฟังเพลงไพเราะจากสุดยอดนักร้องสาวเสียงโอเปร่าของไทย "อลิสา นานา" ซึ่งเคยเป็นตัวแทนเด็กไทยร่วมร้องเพลงบนเวทีกับราชาเพลงป๊อป "ไมเคิล แจ็กสัน" ตอนมาเยือนเมืองไทย เมื่อปี 1993

...


อลิสา นานา

ในฐานะแม่งานใหญ่ จัดโปรโมชั่นครั้งนี้ "คุณอ้อย-สิริเกศ จิรกิติ" กล่าวย้ำว่า ถือเป็นการคืนกำไรให้ ลูกค้าเซ็นทรัลโดยเฉพาะ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ 3 ต่อ ทั้งลด-ลุ้น-รับ เพื่อเอาใจขาช็อปให้ช็อปปิ้งกันสนุกสนานและมีความสุข ภายใต้แคมเปญ "Central The 1 Card Ultra-X" แจกคะแนน The 1 Card สูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 25 เท่า ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 ส.ค. 2553 ที่ห้างฯเซ็นทรัลทุกสาขา.