ข่าว
100 year

แชร์ 18+ 'มาดามไปรยา' เปิดหลักสูตรหาสามีรวย เดทอย่างไรไม่เสียตัวฟรี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์22 มิ.ย. 2560 16:35 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ที่กำลังมาแรง กับแฟนเพจ Praiya Suriya มาดามไปรยาผู้โด่งดังในโลกโซเชียล กับคลิปที่มาพูดคุยกับแฟนคลับ ซึ่งเธอคนนี้บอกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเดทกับฝรั่ง มีประสบการณ์กับการเดทมา 5,000 กว่าคน และให้คำปรึกษาฟรีกับสาวๆ ที่อยากมีสามีฝรั่งรวย พร้อมทั้งเคล็ดลับต่างๆ มากมาย...

โดยมาดามไปรยาได้บอกในคลิปว่า มีการเปิด “สำนักหาผัว” อย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นการเปิดสอนฟรีมาสี่ปีเต็ม ทั้งยังมีการขอบคุณแฟนคลับที่อยู่ด้วยกันมาเข้าปีที่ห้าแล้ว ปัจจุบันได้เปิดกรุ๊ปวีไอพีซึ่งต้องเข้าไปในกรุ๊ปไลน์ โดยการเก็บค่าใช้จ่ายเล็กน้อย เปิดเล่นๆ ทำเป็นงานอดิเรกเฉยๆ และอีกอย่างเพราะตอบคำถามหมื่นๆ ข้อความของแฟนคลับไม่ไหว จึงต้องทำกรุ๊ปไลน์ขึ้นมา มาดามไปรยายังบอกอีกว่าเธอสามารถช่วยให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้แต่งงานเป็นร้อยๆ คู่แล้ว 

มาดามไปรยา

โดยเพจนี้เขียนที่มาที่ไปว่า เกิดจากประสบการณ์จริงจากเจ้าแม่นักเดท แชตจนเซียน เดทจนประสบความสำเร็จมีเงินมีทอง เลือกเอาฝรั่งที่ดีที่สุด วิธีการสแกนฝรั่งรวย ผู้ชายดีๆ แฉ ฝ ชั่ว และเปิดเผยทุกความลับในชีวิตของ มาดามไปรยา เพื่อเตือนแฟนคลับให้ระวังตัว หรือเตรียมตัวกอบโกย! เพราะคนที่คุณกำลังเดทอยู่อาจเป็นกิ๊กเก่ามาดามก็ได้

เดท อย่างไรไม่ให้เสียตัวฟรี, มีเซ็กซ์อย่างไรให้เขาลืมไม่ลง, เทคนิคเรื่องลับๆ ที่ทำให้คุณเปลี่ยนใจผู้ชายได้ในชั่วข้ามคืน! วิทยายุทธเรื่องบนเตียงเพื่อมัดใจคนรัก และทีเด็ดการขอเงินฝรั่งที่เราคบหาอยู่ หรือกำลังแชตอยู่!

สำหรับแฟนคลับที่ติดตามให้กำลังใจ มาดามไปรยา จะจัดหาคู่ให้คุณ ไม่ใช่ใครอื่นที่ไหน เป็นเพื่อนๆ กันเอง จะจัดคู่ที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้น เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาของท่านๆ และไม่เสียหน้าแม่สื่ออย่าง มาดามไปรยา

ซึ่งเรื่องทั้งหมดเราขอบอกก่อนว่าโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม! 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาดามไปรยาPraiya Suriyaกรุ๊ปหาสามีฝรั่งหาผัวรวยหาผัวฝรั่ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้