ข่าว
100 year

ชีวิตดราม่า! 10 ข้อ รู้จัก 'เฟี๊ยส' มิสแกรนด์อุทัยฯ สาวกตัญญู

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2560 15:05 น.
SHARE

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก แต่ถ้าบอกว่าเป็นสาวสวยที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันก่อนจนทำให้เธอเสียชีวิต หลายคนคงร้องอ๋อกันเป็นแถวๆ สำหรับน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 สาวน้อยที่เล่าลือว่าอายุสั้นเพียง 19 ปี เท่านั้น งานนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยรวบรวมข้อมูลสาวเฟี๊ยสมาฝากให้อ่านกันเลย..

1.เฟี๊ยส เป็นชื่อเล่นในวงการ ชื่อจริง รัตนา รามจาตุ ชื่อเล่นครอบครัวตั้งให้คือ กระต่าย

2.วันเดือนปีเกิด 9 กรกฎาคม 2541 อายุ 19 ปี

3.หน้าตาคมเข้มผิวใต้โดยแท้เพราะเกิดและโตที่จังหวัดชุมพร

4.เฟี๊ยสเพิ่งจบม.6หมาดๆ และกำลังเตรียมเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย RBAC คณะวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

5.ความใฝ่ฝันที่มีเหมือนกับของผู้หญิงทุกคน คือใส่ชุดสวยๆ สวมมงกุฎเดินโบกมือบนเวที ฝันนี้จึงทำให้เฟี๊ยสเลือกที่จะเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ของจังหวัดอุทัยธานี

6.คนใกล้ตัวบอกว่านิสัยของเธอเป็นเด็กขยัน น่ารัก อดทน สู้ชีวิต ช่วยเหลือครอบครัวทำงานทุกอย่างและเรื่องการเรียนจากปากคุณครูผู้ใกล้ชิดบอกว่า เฟี๊ยสเป็นเด็กตั้งใจเรียนและเรียนเก่ง 

7.เดินสายเข้าประกวดตามเวทีต่างๆ เพราะอยากช่วยครอบครัว รักการร้องเพลงลูกทุ่งเป็นชีวิตจิตใจ และเสียงของเธอใสกังวานจนเหมือนกับเสียงแก้วที่กระทบกันเลยทีเดียว

8.ลุงของเฟี๊ยสทำหน้าที่เป็นผู้เลี้ยงดู เธอให้ความเคารพและเรียกว่าพ่อ เพราะพ่อกับแม่ของเธอแยกทางกันตั้งแต่เธอเล็กๆ ทำให้เธอค่อนข้างผูกพันกับลุงมากที่สุด และช่วยเหลืองานบ้าน งานพ่อทุกอย่างเท่าที่ตัวเองจะช่วยเหลือได้

9.เฟี๊ยสได้เข้าตามหาฝันซึ่งอยากเป็นถึงนางงามระดับชาติ จึงเดินทางมาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 และเป็นผู้ครองมงกุฎของตัวแทนจังหวัดอุทัยธานีไปในที่สุด

10.มีลางบอกเหตุจากปากพ่อของเธอบอกว่าเฟี๊ยสลงจากรถอยู่หลายครั้งก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออกไปมีการกอดหอมพ่อไม่หยุดพร้อมพูดคำว่า 'หนูไปแล้วนะ' 

ทางไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจในการจากไปของสาวเฟี๊ยส จากอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย และขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้สูญเสีย

ที่มา:missgrandthailand

มิสแกรนด์อุทัยธานี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017เฟี๊ยส เสียชีวิตรถเฟี๊ยสตายรถชนเฟี๊ยสนางงามเฟี๊ยสอายุ19

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้