ชีวิตดราม่า! 10 ข้อ รู้จัก 'เฟี๊ยส' มิสแกรนด์อุทัยฯ สาวกตัญญู

ข่าว

  ชีวิตดราม่า! 10 ข้อ รู้จัก 'เฟี๊ยส' มิสแกรนด์อุทัยฯ สาวกตัญญู

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มิ.ย. 2560 15:05 น.

  หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก แต่ถ้าบอกว่าเป็นสาวสวยที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันก่อนจนทำให้เธอเสียชีวิต หลายคนคงร้องอ๋อกันเป็นแถวๆ สำหรับน้องเฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017 สาวน้อยที่เล่าลือว่าอายุสั้นเพียง 19 ปี เท่านั้น งานนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยรวบรวมข้อมูลสาวเฟี๊ยสมาฝากให้อ่านกันเลย..

  1.เฟี๊ยส เป็นชื่อเล่นในวงการ ชื่อจริง รัตนา รามจาตุ ชื่อเล่นครอบครัวตั้งให้คือ กระต่าย

  2.วันเดือนปีเกิด 9 กรกฎาคม 2541 อายุ 19 ปี

  3.หน้าตาคมเข้มผิวใต้โดยแท้เพราะเกิดและโตที่จังหวัดชุมพร

  4.เฟี๊ยสเพิ่งจบม.6หมาดๆ และกำลังเตรียมเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย RBAC คณะวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์

  5.ความใฝ่ฝันที่มีเหมือนกับของผู้หญิงทุกคน คือใส่ชุดสวยๆ สวมมงกุฎเดินโบกมือบนเวที ฝันนี้จึงทำให้เฟี๊ยสเลือกที่จะเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 ของจังหวัดอุทัยธานี

  6.คนใกล้ตัวบอกว่านิสัยของเธอเป็นเด็กขยัน น่ารัก อดทน สู้ชีวิต ช่วยเหลือครอบครัวทำงานทุกอย่างและเรื่องการเรียนจากปากคุณครูผู้ใกล้ชิดบอกว่า เฟี๊ยสเป็นเด็กตั้งใจเรียนและเรียนเก่ง 

  7.เดินสายเข้าประกวดตามเวทีต่างๆ เพราะอยากช่วยครอบครัว รักการร้องเพลงลูกทุ่งเป็นชีวิตจิตใจ และเสียงของเธอใสกังวานจนเหมือนกับเสียงแก้วที่กระทบกันเลยทีเดียว

  8.ลุงของเฟี๊ยสทำหน้าที่เป็นผู้เลี้ยงดู เธอให้ความเคารพและเรียกว่าพ่อ เพราะพ่อกับแม่ของเธอแยกทางกันตั้งแต่เธอเล็กๆ ทำให้เธอค่อนข้างผูกพันกับลุงมากที่สุด และช่วยเหลืองานบ้าน งานพ่อทุกอย่างเท่าที่ตัวเองจะช่วยเหลือได้

  9.เฟี๊ยสได้เข้าตามหาฝันซึ่งอยากเป็นถึงนางงามระดับชาติ จึงเดินทางมาประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 และเป็นผู้ครองมงกุฎของตัวแทนจังหวัดอุทัยธานีไปในที่สุด

  10.มีลางบอกเหตุจากปากพ่อของเธอบอกว่าเฟี๊ยสลงจากรถอยู่หลายครั้งก่อนที่รถจะเคลื่อนตัวออกไปมีการกอดหอมพ่อไม่หยุดพร้อมพูดคำว่า 'หนูไปแล้วนะ' 

  ทางไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความเสียใจในการจากไปของสาวเฟี๊ยส จากอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วย และขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของผู้สูญเสีย

  ที่มา:missgrandthailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฟี๊ยส รัตนา รามจาตุ มิสแกรนด์อุทัยธานี 2017เฟี๊ยส เสียชีวิตรถเฟี๊ยสตายรถชนเฟี๊ยสนางงามเฟี๊ยสอายุ19

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 17:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์