ไลฟ์สไตล์
100 year

"Sansiri Market Fest” งานช็อป ชิม ชิลล์สุดฮิป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

งานช็อป ชิม ชิลล์สุดฮิป กลางใจเมือง “Sansiri Market Fest” ซึ่ง แสนสิริ จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 โดยปีนี้จัดใหญ่ยิ่งกว่าเดิม เพื่อฉลอง การเปิดตัวของ “ฮาบิโตะ รีเทล มอลล์” แห่งแรกจากแสนสิริ ที่โชว์ศิลปะนวัตกรรมชิ้นเอกระดับเอเชีย “ฮาบิโกะ” (HABIKO Kinetic Sculpture) สร้างสรรค์โดย “วิชญ์ พิมพ์กาญจนพงศ์” อินโนเวทีฟ อาร์ติสต์มือฉมังของเมืองไทย ซึ่งใช้ “คูก้า” (KUKA) แขนกลอัจฉริยะหรือที่เราคุ้นเคยในนาม J.A.R.V.I.S แขนกลผู้ช่วย Iron Man ได้รับความสนใจจนกลายเป็น Sculpture สุดฮิตที่มีคิวถ่ายรูปยาวเหยียด พร้อมทั้งอิ่มอร่อยกับร้านอาหารและช็อปสนุกกับร้านค้าสุดเก๋มากกว่า 180 ร้าน ในบริเวณพื้นที่ T77 ที่เป็นลิฟวิ่งคอมมิวนิตี้ขนาดใหญ่ ซึ่งมีโครงการที่อยู่อาศัยถึง 7 โครงการ ในซอยสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช 1/1)

บรรยากาศในงานสนุกสนานครึกครื้นกับขบวนพาเหรดและมินิคอนเสิร์ต รวมทั้งได้ชิมและช็อปอย่างจุใจ โดยเจ้าภาพได้คัดสรรร้านค้าและร้านอาหารสุดฮิปกว่า 180 ร้าน แบ่งเป็น 7 โซนหลัก อาทิ โซน Shop ที่รวบรวมอาหารคาวหวานจากร้านยอดฮิตมาไว้ที่เดียว, โซน Chill มุมโปรดที่บรรดาหนุ่มสาวต่างมานั่งแฮงเอาต์ จิบเครื่องดื่มแบบชิลล์ๆ, โซน Art & Craft, โซน Kids & Family ซึ่งปีนี้มาในธีม Animal Park ซึ่งมีเครื่องเล่นรูปสัตว์ป่ามาสร้างความสนุกสนานและเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ โดยมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ยักษ์สูงกว่า 4 เมตร ที่ประกอบขึ้นมาจากตุ๊กตาหมีตัวเล็กๆ ที่ทุกคนต่างสวมกอดส่งมอบความอบอุ่นได้อย่างเต็มที่ นอกจากผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ตุ๊กตาหมีตัวจ้อยติดมือกลับบ้านแล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกับมูลนิธิเสริมกล้า และตุ๊กตาหมีส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับเด็กๆที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเด็กในไซต์ก่อสร้าง (The Good Space) ตามโครงการต่างๆ ของแสนสิริอีกด้วย

กุลกมล-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน พากันมาเที่ยวชมงาน.
กุลกมล-ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน พากันมาเที่ยวชมงาน.
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล เจ้าของ ร้านบาร์บีคิว On The Grill.
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล เจ้าของ ร้านบาร์บีคิว On The Grill.
ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก มาร่วมแจกจ่ายตุ๊กตาหมีให้เด็กๆ.
ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก มาร่วมแจกจ่ายตุ๊กตาหมีให้เด็กๆ.

ประสบความสำเร็จแบบนี้ แสนสิริ จึงมีแผนที่จะยกระดับการันตีความเจ๋งของงานด้วยการโกอินเตอร์ โดยปลายปีนี้ เตรียมยก Sansiri Market Fest ไปประเดิมที่ฮ่องกงเป็นแห่งแรก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Sansiri Market Festฮาบิโตะ รีเทล มอลล์แสนสิริมินิคอนเสิร์ตช็อปปิ้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:57 น.