“ชีวิต...กับความรัก” ของ “ศรีไศล สุชาตวุฒิ”

ข่าว

“ชีวิต...กับความรัก” ของ “ศรีไศล สุชาตวุฒิ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มี.ค. 2560 05:15 น.

กลับมาตามคำเรียกร้อง “” ศิลปินในตำนานที่สร้างความทรงจำและความประทับใจจากเพลงรักสุดแสนหวานมาหลายทศวรรษ ได้ตั้งปณิธานว่า ชีวิตนี้ถ้าสุขภาพร่างกายยังไหวอยู่ ขอนำความสามารถด้านเสียงเพลงมาช่วยเหลือสังคมที่ด้อยกว่า จึงขึ้นเวทีคอนเสิร์ตการกุศลอีกครั้ง ในอัลบั้มชุด “ชีวิต...กับความรัก” โดยมอบรายได้ให้มูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ ซึ่งมีแพทย์อาสาลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนในถิ่นทุรกันดาร และยังขาดแคลนเครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์อีกจำนวนมาก

การแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจของทันตแพทย์ทวีศักดิ์ อุ่นประเสริฐ หนึ่งในแพทย์อาสาในโครงการของมูลนิธิทันตนวัตกรรมฯ ซึ่งเป็นผู้ดูแลเรื่องทันตกรรมให้กับ “คุณตุ้ม-ศรีไศล” ได้มองเห็นความขาดแคลนของเครื่องไม้เครื่องมือทางการแพทย์ จึงเกิดความคิดที่จะหาทุนเพื่อสนับสนุนโครงการนี้ ได้ทำหน้าที่รับใช้ประชาชนได้ดียิ่งขึ้น โดยมูลนิธิทันตนวัตกรรมฯให้ความช่วยเหลือประชาชนทั้งในเรื่องของการออกให้บริการรักษาทางทันตกรรมแก่ผู้ยากจน ผู้ด้อยโอกาสทางสังคมในถิ่นทุรกันดารปีละ 50,000 คน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และยังผลิตนวัตกรรมอาหารเจลลี่โภชนาและน้ำลายเทียมให้กับผู้สูงอายุ ผู้ป่วยมะเร็งช่องปาก และผู้มีปัญหาการบดเคี้ยว ซึ่งมีจำนวนมากถึงปีละ 20,000 ราย เป็นล้านๆกล่อง และนับวันจะเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนร่วมกับหน่วยงานต่างๆในการให้บริการทางทันตกรรมแก่ประชาชน

สำหรับคอนเสิร์ต “ชีวิต...กับความรัก” นี้ คุณตุ้ม-ศรีไศล กล่าวว่า ได้คิดและสร้างสรรค์ทุกอย่างเพื่อแฟนเพลงอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกเพลง บทเพลงดีๆที่ประทับใจแฟนเพลงมากมาย อาทิ เก็บรัก รักข้ามขอบฟ้า
ชั่วฟ้าดินสลาย พร้อมบทเพลงใหม่ที่ร้องในอัลบั้ม “ชีวิต...กับความรัก” โดยมีศิลปินรับเชิญ อาทิ นพ พรชำนิ, สิงโต นำโชค ฯลฯ ในวันที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์วัฒนธรรม แห่งประเทศไทย ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
05:42

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์