The Wonder Room โฉมใหม่เขย่าหัวใจสาวๆหวั่นไหว

ข่าว

The Wonder Room โฉมใหม่เขย่าหัวใจสาวๆหวั่นไหว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 มี.ค. 2560 05:01 น.

บันทึก

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ กลับมาเป็นขวัญใจ นักช็อปอีกครั้ง ปรับพื้นที่บนชั้น 3 ให้เป็น “The Wonder Room” โฉมใหม่ คับคั่งด้วยแฟชั่นมัลติแบรนด์สโตร์ เพื่อให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นทั้งแบรนด์ไทยและเทศ โดย เกรียงไกร รุกขจันทรกุล รองกรรมการผู้จัดการ สยามพิวรรธน์ ได้จัดงานเปิดตัว “The Wonder Room Collection” ครั้งแรกกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในบรรยากาศสตูดิโอศิลปะแบบ ABSOLUTE SIAM ที่มีจำหน่ายเฉพาะสยามเซ็นเตอร์เท่านั้น โดย The Wonder Room โฉมใหม่ ได้ฉีกคอนเซปต์เดิม ที่ใช้สีดำและสีทอง มาเป็นมู้ดแอนด์โทน สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และความโก้เข้ม ซึ่งมีความทันสมัยมากขึ้น โดยได้ทีมนักออกแบบระดับโลกอย่าง “NENDO” ที่ได้สร้างความฮือฮาจากการออกแบบสยามดิสคัฟเวอรี่ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียมมาเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบร้านค้าสำหรับการกลับมาในซัมเมอร์นี้ The Wonder Room ยังขนสินค้า “Ready to Wear” กว่า 40 แบรนด์ ที่จะพาสาวๆย้อนวันวานกลับไปสู่ศตวรรษที่ 80 “Future In The 80s” ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นต้อนรับ Spring Summer 2017 เน้นแฟชั่นที่มีสไตล์เป็นของตัวเองมากที่สุด สีสันสุดสดใส ผสานกับภาพลายกราฟฟิก รวมทั้งการนำลายทางแบบทหารเรือ หรือเมทัลลิกมาเป็นลูกเล่น เพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับลุคต่างๆ ตั้งแต่ Business Look, Casual Look และ Party Look ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง และเครื่องประดับ ที่จะมาผลัดเปลี่ยนอัพเดตเทรนด์ที่สดใหม่ของแต่ละซีซั่น

ส่วนแบรนด์ที่มาเขย่าหัวใจสาวๆใน The Wonder Roomอาทิ DRYCLEANONLY, Tohns, HER La Femme,KANAPOT AUNSORN, VIPPY ROSE, TandT, Vinn Patararin, Mani Mina, FAFALU, PONY STONE, S EE และ ACID รวมทั้ง LOW CLASSIC, Fleamadonna, SYZ และA.Bell จากเกาหลีใต้ สำหรับแบรนด์แอคเซสเซอรี่ มีทั้ง mikiwuu, Activity One, Darlin Jewelry, Revival, Porshz, la, Iphoria และ Ornaments & L’or รวมทั้ง She, Bsetbag, NATTAPONG, Ratthzart Studio, March และ WALKIN ที่มาอัพเดตคอลเลกชั่นกระเป๋าและรองเท้าให้สาวๆไม่ตกเทรนด์.

จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ - สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์
จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ - สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์
วิชชุดา ลีนุตพงษ์-ณิชชา บุณยากร
วิชชุดา ลีนุตพงษ์-ณิชชา บุณยากร
เกล็ดดาว พานิชสมัย
เกล็ดดาว พานิชสมัย
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ
03:18

โรงเรียนก็ต้องไป งูก็ต้องจับ! น้องนักเรียนใจเด็ดจับงูมือเปล่าแบบขั้นเทพ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 07:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์