ข่าว
100 year

เซ็นทรัล เปิดโซนใหม่เอาใจนักช็อป จัดเต็มอุปกรณ์แก็ดเจ็ต-สปอร์ตแฟชั่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มี.ค. 2560 05:30 น.
SHARE

ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ห้างเซ็นทรัล เปิดตัวโซน Men’s Gadget ที่รวบรวมไอเทมต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของหนุ่มๆไว้อย่างครบครัน และโซน Women’s Activewear รวบรวมเสื้อผ้าออกกำลังกายจากแบรนด์ดัง ที่ผสมผสานทั้งความเป็นสปอร์ตและแฟชั่นเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มาให้สาวๆได้เลือกในที่เดียว

สำหรับ Men’s Gadget ได้รวบรวมแก็ด-เจ็ตจากแบรนด์ดังไว้มากที่สุด เพื่อให้หนุ่มๆได้ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นแก็ดเจ็ตสำหรับคนรักการออกกำลังกาย ที่มาพร้อมฟังก์ชันสุดฮิป หรือไอเทมฮอตในโลกดิจิทัล อาทิ I-Smart ลำโพงบลูทูธจากคาแรกเตอร์ที่คุ้นตาในภาพยนตร์เรื่องดัง,Go Pro กล้องสำหรับกิจกรรมที่ท้าทาย, โดรน, หูฟังสำหรับออกกำลังกาย ฯลฯ สามารถพบไอเทมโดนใจได้ทั้งที่ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล บางนา, ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม และชั้น 3 ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

ขณะที่โซน Women’s Activewear ละลานตาไปด้วยชุดออกกำลังกาย ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ให้สาวๆได้มาเลือกสวมได้ทั้งในวันออกกำลังกาย วันทำงาน และวันสบายๆ คัดสรรมาทั้งสไตล์เก๋ เท่ เปรี้ยว จากแบรนด์ดังอย่าง L’URV หนึ่งในแบรนด์ชุดกีฬาชั้นนำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย, Zobha และ Marika สปอร์ตแวร์ชั้นนำจากอเมริกา รวมถึงแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ชื่อดังที่ปกติบางแบรนด์จำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น อาทิ Jenim Sports, Wake and Wonder, Wakingbee, Kalis, Girlsnation, Pree, Yogatique เรียกได้ว่าเป็นโซนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ที่สนใจทั้งการออกกำลังกายและแฟชั่น สามารถช็อปแบรนด์ดังที่โดนใจได้ทั้งที่ชั้น 2 ห้างเซ็นทรัลบางนา, ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัล ชิดลม, ชั้น 4 ห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว และชั้น 2 ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

พบกับสองโซนสุดชิค “Men’s Gadget” และ “Women’s Activewear” ได้แล้ววันนี้ที่ห้างเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา และปิ่นเกล้า พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวและแชร์ประสบการณ์ได้ที่ http://store.central.co.th/2017/instorepromotion/womens-activewear/ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลMen’s Gadgetเสื้อผ้าออกกำลังชุดออกกำลังกายชุดกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้