ไลฟ์สไตล์
100 year

แทนคำบอกรัก ด้วยประกายสุดระยิบระยับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.พ. 2560 05:15 น.
SHARE

เนย - คิม

เพชร” เป็นเครื่องประดับเลอค่าของผู้หญิงทุกยุคสมัย และยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษแทนคำบอกรักได้อย่างลึกซึ้งกินใจ ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก จัดงาน “The Emporium & The EmQuartier Signature of Love” นำจิวเวลรี่ชั้นสูงคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เช่น Bvlgari, Cartier, Tif-fany & Co. และ Van Cleef & Arpels มาให้เลือกสรรเพื่อสื่อความหมายแทนคำบอกรัก

แพร
แพร

งานนี้ยังเชื้อเชิญเซเลบริตี้คนดังมาร่วมแบ่งปันความประทับใจ และให้นิยามความหมายของคำว่ารัก นำขบวนโดยคู่รักสุดหวาน “คิม-เอกภัทร พรประภา” และ “เนย-ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย” เจ้าของนิยามรักสุดโรแมนติก...“รักเขาได้เท่าที่รักตัวเอง ก็เปรียบเสมือนคนคนเดียวกัน” ฝ่ายชายหนุ่มย้ำว่า การดูแลกันและกันสำคัญมากกว่าการให้สิ่งของ แต่เมื่อไหร่ที่จะมอบของขวัญให้กันก็มักจะเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ การมอบของขวัญไม่ว่าจะในโอกาสอะไร ผมคิดเสมอว่าของสิ่งนั้นต้องเป็นสิ่งที่พิเศษ เพราะเปรียบเสมือนเป็นความทรงจำของเรา และผมจะดีใจมากถ้าของขวัญที่ให้เป็นสิ่งที่เขาชอบ อย่างเช่นวันครบรอบที่รักกัน ผมรู้ว่าเนยชอบ “แวน คลีฟ แอนด์ อาร์เพลส์” ก็ตั้งใจไปเลือกแหวนเพื่อเขาโดยเฉพาะ เป็นแหวนที่เนยจะได้สวมติดนิ้วไปตลอด

ฝ้าย
ฝ้าย

ด้านซุปเปอร์มัมสุดแซ่บ “แพร-พัชรพิมล ยังประภากร” เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ “ทิฟฟานี่ แอนด์ โค” คุณแพรให้นิยามความรักว่า ต้องรู้จักที่จะดูแลตัวเองให้มีความสุข และรู้จักที่จะแบ่งปันความรักนั้นให้กับคนรอบข้าง สิ่งที่เราได้รับกลับมาก็คือความสุข รักแบบนี้จะทำให้โลกน่าอยู่

มาถึงเวิร์กกิ้งวูเมนรุ่นใหม่ไฟแรง “ฝ้าย-ภวิษย์พร คณาธนะวนิชย์” ทายาทกลุ่มบริษัทแหลมทองสหการ ซึ่งออกตัวว่ายังโสดสนิท จึงขอรักตัวเองและครอบครัว โดยปีนี้ฝ้ายตั้งใจซื้อเครื่องประดับจากแบรนด์โปรด “คาร์เทียร์” เพื่อเป็นของขวัญให้ตัวเอง...“ก่อนจะรักคนอื่น เราต้องรักตัวเองให้เป็น เห็นคุณค่าในตัวเอง และมอบสิ่งดีๆให้กับตัวเอง วาเลนไทน์นี้คนมีคู่อาจจะรอดอกไม้ช่อโตหรือของขวัญแทนใจ ส่วนฝ้ายตั้งใจจะมอบของขวัญเป็นการบอกรักและให้รางวัลกับตัวเองค่ะ ปีนี้ตั้งใจเลือกเครื่องประดับเพชรจากคาร์เทียร์เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพราะเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยผูกพันมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณปู่ ทุกวันนี้บางชิ้นก็นำของคุณแม่มาใส่บ้าง ทั้งสร้อย ต่างหู และนาฬิกา”

ลิซ่า
ลิซ่า

อีกหนึ่งผู้หญิงเก่งแถวหน้าของเมืองไทย “ลิซ่า-จิตรดี พูลวรลักษณ์” บอกเล่าว่า ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์คงไม่ใช่ความรักของหนุ่มสาว สำหรับตัวเองคือสามีและลูกมาเป็นอันดับหนึ่ง เราจะแสดงความรักกันอยู่แล้วทุกวัน แต่วันวาเลนไทน์ก็อาจจะเป็นวันที่ทำอะไรให้เป็นพิเศษต่อกันมากขึ้นอีกนิด โดยส่วนตัวชอบแบรนด์บุลการี เพราะเป็นของขวัญชิ้นแรกที่คุณแม่ให้ตอนเรียนจบปริญญาตรีที่จุฬาฯ วาเลนไทน์นี้เลยอ้อนสามีจัดให้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพชรดิ เอ็มควอเทียร์ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัยพัชรพิมล ยังประภากรจิตรดี พูลวรลักษณ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 13:01 น.