เตรียมของขวัญ "วันเด็ก" เสริมพัฒนาการ

ข่าว

เตรียมของขวัญ "วันเด็ก" เสริมพัฒนาการ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ม.ค. 2560 05:01 น.

เตรียมของขวัญให้ผู้หลักผู้ใหญ่ไปแล้ว ถึงคิวของขวัญ “วันเด็ก” ที่จะมอบให้ลูกหลานบังเกิดเกล้าบ้างของขวัญสำหรับเด็กในยุคนี้มีมากมาย โดย เฉพาะที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการ ความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการ เพื่อสร้างความสุขให้เด็กๆ ห้างเซ็นทรัล และเซน จัดรายการ “Baby&Kids BIG Surprise Sale 2017” โดยยกขบวนของเล่นมาให้น้องๆได้เลือกสรร

ของเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางอารมณ์ เช่น เครื่องเคาะหรือเขย่าต่างๆ, ตุ๊กตาคน-สัตว์ หรือหุ่นต่างๆ เป็นต้น ของเล่นจำพวกนี้ ช่วยให้เด็กจิตใจแจ่มใส เบิกบาน ส่วนของเล่นที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางสังคม ต้องนี่เลย ของเล่นชุดจำลองอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคุณหมอ หรือช่างเสริมสวย, แต่ถ้าอยากได้ของเล่นที่ช่วยเสริมสร้างสติปัญญาต้องยกให้ของเล่นพวกตัวต่อไม้บล็อก หรือเลโก้แบบต่างๆ จะช่วยให้น้องๆได้ฝึกทักษะการแก้ปัญหา ช่วยฝึกการคิดวางแผนและทักษะการตัดสินใจ ขณะกำลังเล่นได้เป็นอย่างดี... จูงมือกันไปเลือก ได้ที่แผนกเด็ก ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน และพบกับโปรโมชั่น เคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30%, สินค้าคุณภาพลดสูงสุด 50% อีกด้วย

ส่วนสาวน้อยรักสวยรักงาม ที่อยากสวยตามรอยคุณแม่ ก็มี “ยาทาเล็บ” แบรนด์ใหม่ปลอดสารพิษ “ลิทเทิล ฮาร์ท” (Little Heart) ที่ทำมาเอาใจคุณหนูๆ สำหรับเด็กตั้งแต่วัย 3 ขวบขึ้นไป รวมทั้งคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ เป็นยาทาเล็บสูตรน้ำ ลอกออกง่ายโดยไม่ต้องใช้น้ำยาล้างเล็บ และยังไร้กลิ่นฉุน เพราะปราศจากสารเคมีอันตราย 5 ชนิดที่มักพบในยาทาเล็บทั่วไป ทั้งสารกันเสียที่มีผลต่อระบบทางเดินหายใจ และเป็นสารที่ทำให้เกิดมะเร็ง ฯลฯ มีเฉดสีให้เลือกถึง 22 สี ซึ่งผ่านการรับรองจาก อย.เรียบร้อยแล้ว ใครที่มองว่าการให้เด็กทาเล็บเป็นการทำให้เด็กดูโตเกินวัย คงต้องคิดใหม่ เพราะลิทเทิล ฮาร์ท มองอีกมุมว่าการทาเล็บของเด็กๆจะช่วยสร้างความสนุกที่มาพร้อมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในแบบที่เด็กๆเป็น ผ่านสีสันที่สดใส ช่วยเปิดมุมมองศิลปะที่น่าตื่นเต้นของเด็กๆ ช่วยพัฒนาทักษะการเคลื่อนไหวของมือเด็กผ่านการประสานสัมพันธ์ระหว่างตาและมือ และที่สำคัญยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคุณแม่และคุณลูกในระหว่างที่ทำกิจกรรมทาเล็บร่วมกัน หาซื้อกันได้ที่ลิทเทิล ฮาร์ทได้ทาง Facebook : Little Heart Nail Colors หรือทางอินสตาแกรม @littleheartnailcolors

ปิดท้ายด้วยของเล่นจาก วังเด็กทอยส์แลนด์ มีของเล่นช่วยกระตุ้นและเสริมพัฒนาการ สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ตอบคำถามว่า โตขึ้นแล้วอยากเป็นอะไร พบกับของเล่นสร้างสรรค์นี้ได้ที่โทร.0-2617-6002-5.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
00:34

สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:47 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์