โดดเด่น ทะลุโซเชียล! 5 สาวฮอต สวัสดีแคมปัส ที่สุดแห่งปี 2559

ข่าว

โดดเด่น ทะลุโซเชียล! 5 สาวฮอต สวัสดีแคมปัส ที่สุดแห่งปี 2559

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2560 06:05 น.

ที่ผ่านมาทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้นำเสนอเรื่องราวของวัยเรียน วัยรุ่น วัยทีน เน็ตไอดอลที่อยู่ในกระแสสังคมอยู่หลายคน วันนี้เลยขอรีรันอีกรอบ รวมสาวฮอตทะลุโซเชียล 5 คนจากคอลัมน์นี้มาให้อ่านกันพร้อมจัดอันดับ เผื่อใครที่พลาดไปในบางสัปดาห์...

บังเอิ๊ญ บังเอิญ พี่แคมปัสเลื่อนหน้าฟีดเฟซบุ๊กเจอกับคลิปโฆษณาชิ้นหนึ่ง น่ารักมากๆ  คนแชร์กันกระจาย จนเราต้องตามหาตัวนางเอกโฆษณามาคุยกับเราก่อน เธอคือ พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม น่ารัก สดใส เฟรนด์ลี่ ทะเล้น ร่าเริงไม่ต่างจากโฆษณาที่เราชม นี่คือเสน่ห์ของเธอ ทำให้เธอได้รับบทบาทต่างๆ ในหลายโฆษณา เรียกได้ว่าอนาคตไม่ไกล เธออาจจะเป็นเจ้าแม่โฆษณาก็ได้

สวย หน้าหวาน โลกสดใส เราเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กเรื่อยๆ สะดุดเข้ากับสาวสวยวัยใสอยู่ในชุดนักเรียนมัธยมปลาย งานนี้โลกโซเชียลแชร์กระจาย พี่แคมปัสไม่แปลกใจที่ใครๆ  ต่างชื่นชอบเธอ เพราะเราเองก็ขอสารภาพว่าแค่เห็นรูปถ่ายก็หลงรักเข้าอย่างจัง เธอชื่อว่า น้องแทน - ธนัชชา จันทร์งาม สวัสดีแคมปัส ไทยรัฐออนไลน์ เจอตัวเธอจนได้ เรานัดกันในวันที่เธอกำลังถ่ายทำภาพโฆษณาอยู่ เจอกันแล้วเราไม่พลาดขอล้วงลึกทุกสิ่งอย่างของเธอ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ การเรียน ผลงาน ความรัก มาให้ทุกคนได้รู้จักเธอกันมากขึ้น บอกเลยว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ


เธอสวยปัง ธรรมชาติ ไม่เหมือนพริตตี้ทั่วไปในชุดสีน้ำเงินเรียบหรู สวัสดีแคมปัส ไทยรัฐออนไลน์ มีนัดคุยกันชิลๆ บรรยากาศสบายๆ ภายในสวนกับเธอคนนี้ พี่แคมปัสขออาสาพาไปล้วงลึกที่มาที่ไปของ 'เส้นด้าย' เส้นนี้ ทั้งเรื่องความโด่งดัง ครอบครัว ไลฟ์สไตล์ ความรัก และการเรียน ทุกเรื่องในชีวิตเธอที่คุณต้องรู้ เราถามมาหมดแล้ว! 

เรามีนัดคุยกันสบายๆ กับ เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ เอ่ยชื่อนี้ไปหลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนัก แต่ถ้าบอกว่า 'น้องเอื้อย บ้านเบี้ยว' พี่แคมปัสเชื่อว่าต้องมีไม่มากก็น้อยที่รู้จักสาวน้อยคนนี้ หลังจากเห็นรูปเธอมาเนิ่นนานครั้งยังเป็นแค่เด็กมัธยมต้นผมติ่งหู วันนี้พบกับเธอครั้งแรก สาวน้อยคนนี้โตเป็นสาวแล้ว เธอมีความสดใส น่ารัก ตัวเล็ก สเปกใครไม่รู้ แต่พี่แคมปัสปื้มปลื้ม เราพาไปอัพเดตชีวิตของน้องเอื้อยในทุกๆ เรื่องมาให้ได้อ่านกัน ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน ความรัก และฉายาบ้านเบี้ยว อยากรู้ต้องอ่าน

ฉายแววสวยมาแต่ไกล เรียกเธอว่า 'นางฟ้าตัวน้อย' เรียกแบบนี้คงไม่ผิดนัก สำหรับสาวน้อยวัย 11 ขวบ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอนกับ 'น้องนาทัชชา ไอศวรรย์ ควิทเชา' พี่แคมปัส มีโอกาสได้นัดเจอพูดคุยทำความรู้จักกับ 'น้องนาทัชชา' และ 'คุณแม่บี สรัญญา ควิทเชา' กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บอกตรงๆ ว่าน้องสวยจริงอะไรจริง จนเราเอ่ยปากถามกับคุณแม่ว่าทำไมน้องถึงสวยขนาดนี้? แม่บีหัวเราะและเอ่ยปากขอบคุณกับพี่แคมปัส หลายคนอยากรู้จักสาวน้อยลูกครึ่งคนนี้กันแล้ว อย่ารอช้า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
03:21

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์