ไลฟ์สไตล์
100 year

โดดเด่น ทะลุโซเชียล! 5 สาวฮอต สวัสดีแคมปัส ที่สุดแห่งปี 2559

ไทยรัฐออนไลน์
1 ม.ค. 2560 06:05 น.
SHARE

ที่ผ่านมาทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้นำเสนอเรื่องราวของวัยเรียน วัยรุ่น วัยทีน เน็ตไอดอลที่อยู่ในกระแสสังคมอยู่หลายคน วันนี้เลยขอรีรันอีกรอบ รวมสาวฮอตทะลุโซเชียล 5 คนจากคอลัมน์นี้มาให้อ่านกันพร้อมจัดอันดับ เผื่อใครที่พลาดไปในบางสัปดาห์...

บังเอิ๊ญ บังเอิญ พี่แคมปัสเลื่อนหน้าฟีดเฟซบุ๊กเจอกับคลิปโฆษณาชิ้นหนึ่ง น่ารักมากๆ  คนแชร์กันกระจาย จนเราต้องตามหาตัวนางเอกโฆษณามาคุยกับเราก่อน เธอคือ พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม น่ารัก สดใส เฟรนด์ลี่ ทะเล้น ร่าเริงไม่ต่างจากโฆษณาที่เราชม นี่คือเสน่ห์ของเธอ ทำให้เธอได้รับบทบาทต่างๆ ในหลายโฆษณา เรียกได้ว่าอนาคตไม่ไกล เธออาจจะเป็นเจ้าแม่โฆษณาก็ได้

อันดับ 4 : กระหึ่มโซเชียล! แฝดคิมเบอร์ลี่ เปิดตัว แทน ธนัชชา สวยใสดาวสตรีอ่างทอง

สวย หน้าหวาน โลกสดใส เราเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กเรื่อยๆ สะดุดเข้ากับสาวสวยวัยใสอยู่ในชุดนักเรียนมัธยมปลาย งานนี้โลกโซเชียลแชร์กระจาย พี่แคมปัสไม่แปลกใจที่ใครๆ  ต่างชื่นชอบเธอ เพราะเราเองก็ขอสารภาพว่าแค่เห็นรูปถ่ายก็หลงรักเข้าอย่างจัง เธอชื่อว่า น้องแทน - ธนัชชา จันทร์งาม สวัสดีแคมปัส ไทยรัฐออนไลน์ เจอตัวเธอจนได้ เรานัดกันในวันที่เธอกำลังถ่ายทำภาพโฆษณาอยู่ เจอกันแล้วเราไม่พลาดขอล้วงลึกทุกสิ่งอย่างของเธอ ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ การเรียน ผลงาน ความรัก มาให้ทุกคนได้รู้จักเธอกันมากขึ้น บอกเลยว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ


อันดับ 3 : รูปเดียวเปรี้ยง! พริตตี้ไม่พิมพ์นิยม ไม่โป๊ ไม่เซ็กซี่ 'เส้นด้าย พิมพ์ลดา'


เธอสวยปัง ธรรมชาติ ไม่เหมือนพริตตี้ทั่วไปในชุดสีน้ำเงินเรียบหรู สวัสดีแคมปัส ไทยรัฐออนไลน์ มีนัดคุยกันชิลๆ บรรยากาศสบายๆ ภายในสวนกับเธอคนนี้ พี่แคมปัสขออาสาพาไปล้วงลึกที่มาที่ไปของ 'เส้นด้าย' เส้นนี้ ทั้งเรื่องความโด่งดัง ครอบครัว ไลฟ์สไตล์ ความรัก และการเรียน ทุกเรื่องในชีวิตเธอที่คุณต้องรู้ เราถามมาหมดแล้ว! 

อันดับ 2 : บ้านไม่เบี้ยวแล้วนะ! เน็ตไอดอลหน้าใส ‘เอื้อย พรสวรรค์’ หนูเป็นสาวแล้วค่ะ

เรามีนัดคุยกันสบายๆ กับ เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ เอ่ยชื่อนี้ไปหลายคนอาจไม่คุ้นชื่อนัก แต่ถ้าบอกว่า 'น้องเอื้อย บ้านเบี้ยว' พี่แคมปัสเชื่อว่าต้องมีไม่มากก็น้อยที่รู้จักสาวน้อยคนนี้ หลังจากเห็นรูปเธอมาเนิ่นนานครั้งยังเป็นแค่เด็กมัธยมต้นผมติ่งหู วันนี้พบกับเธอครั้งแรก สาวน้อยคนนี้โตเป็นสาวแล้ว เธอมีความสดใส น่ารัก ตัวเล็ก สเปกใครไม่รู้ แต่พี่แคมปัสปื้มปลื้ม เราพาไปอัพเดตชีวิตของน้องเอื้อยในทุกๆ เรื่องมาให้ได้อ่านกัน ไม่ว่าจะเรื่องการเรียน ความรัก และฉายาบ้านเบี้ยว อยากรู้ต้องอ่าน

อันดับ 1 : เน็ตไอดอลนางฟ้า ‘นาทัชชา’ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน สาวน้อยหน้าคม Full HD

ฉายแววสวยมาแต่ไกล เรียกเธอว่า 'นางฟ้าตัวน้อย' เรียกแบบนี้คงไม่ผิดนัก สำหรับสาวน้อยวัย 11 ขวบ ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่ใครได้เห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอนกับ 'น้องนาทัชชา ไอศวรรย์ ควิทเชา' พี่แคมปัส มีโอกาสได้นัดเจอพูดคุยทำความรู้จักกับ 'น้องนาทัชชา' และ 'คุณแม่บี สรัญญา ควิทเชา' กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ บอกตรงๆ ว่าน้องสวยจริงอะไรจริง จนเราเอ่ยปากถามกับคุณแม่ว่าทำไมน้องถึงสวยขนาดนี้? แม่บีหัวเราะและเอ่ยปากขอบคุณกับพี่แคมปัส หลายคนอยากรู้จักสาวน้อยลูกครึ่งคนนี้กันแล้ว อย่ารอช้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สวัสดีแคมปัสรวมสวัสดีแคมปัสเน็ตไอดอลสาวสวยสาวฮอต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 03:37 น.