สวย มีสมอง! รู้จักสาวรู้ใจหมอเจี๊ยบ ‘เดียร์ บุศรา’ เจ้าของลูกโป่งเงินล้าน

ข่าว

สวย มีสมอง! รู้จักสาวรู้ใจหมอเจี๊ยบ ‘เดียร์ บุศรา’ เจ้าของลูกโป่งเงินล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2559 06:05 น.

บันทึก

สาวๆ หลายคนแอบเสียใจ เมื่อ 'หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์' ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกับสาวนักธุรกิจคนสวย ‘เดียร์-บุศรา สาคร’ เจ้าของธุรกิจลูกโป่งเงินล้าน iParty Bangkok ผู้ที่สร้างความสุขในทุกโอกาสพิเศษไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ งานวันเกิด งานแต่งงาน ซึ่งสาวสวยคนนี้ได้จัดแต่งให้กับคนดังหรือแบรนด์ดังในหลายๆ งานด้วยกัน ด้วยการนำลูกโป่งมาตกแต่งครีเอตในแบบต่างๆ...

สาวเดียร์ - หมอเจี๊ยบ
สาวเดียร์ - หมอเจี๊ยบ
สวีตสุดๆ
สวีตสุดๆ
เดียร์ - บุศรา สาคร
เดียร์ - บุศรา สาคร

ซึ่งบอกเลยว่าธุรกิจนี้สร้างรายได้ให้กับเธอไม่ต่ำกว่าเดือนละเก้าแสนถึงหนึ่งล้านบาท วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงขอพาไปส่องภาพสวยจากไอจีส่วนตัว @diabutsara และทำความรู้จักเธอคนนี้มาให้ได้อ่านกัน!

ธุรกิจเงินล้านของสาวเดียร์ทำให้เธอได้ปรากฏตัวในรายการดัง ‘อายุน้อยร้อยล้าน’ (ชมคลิป) ซึ่งเธอได้เล่าผ่านรายการว่าจริงๆ แล้วเธอเรียนทางด้านฟู้ดไซน์ที่มหาวิทยาลัยมหิดล แต่รู้สึกว่าตัวเองไม่ชอบสิ่งที่เรียนอยู่เท่าไร

มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอได้เป็นแม่งานจัดงานวันเกิดให้เพื่อน เธอมองเห็นปัญหาตรงนี้ว่ามันวุ่นวายมากเพราะเราต้องไปหลายร้าน เธอเลยคิดว่ามันคงจะดีถ้ามีร้านหนึ่งที่เซอร์วิสให้ทุกอย่างร้านเดียวจบ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของธุรกิจของเธอ 

ตอนที่เริ่มทำธุรกิจ เธอมีอายุเพียง 21 ปีเท่านั้น (ปัจจุบันอายุ 23 ปี) สาวเดียร์ได้ไปขอทุนจากคุณพ่อคุณแม่ ประมาณ 3-4 หมื่นบาท หลังจากนั้นเธอก็รีบไปเดินสำเพ็งเพื่อไปซื้อลูกโป่งประมาณ 6,000 บาท แต่ลูกโป่งที่ได้มาไม่ทนทาน แตกง่าย สาวเดียร์จึงได้ไปทำรีเสิร์ชเพิ่มเติม เธอได้นำเข้าลูกโป่งแปลกๆ ทนๆ จากต่างชาติเข้ามา

iParty Bangkok ถือว่าเป็นเจ้าแรกๆ ที่นำเข้าลูกโป่งใหญ่ๆ หลังจากนั้นสาวเดียร์ก็หาช่องทางให้คนรู้จักสินค้าของเธอมากขึ้น เริ่มหาก่อนว่าดาราคนไหนที่ต้องการใช้ลูกโป่งบ้าง เธอไปเจอ ใหม่ ดาวิกา กำลังจะเปิดร้าน เธอก็ส่งอีเมลไปหา สุดท้ายก็ได้นำลูกโป่งไปจัดงานเปิดตัวร้าน Misstar cafe by Davika หลังจากนั้นเธอก็ได้จัดงานต่างๆ มาเรื่อยๆ และได้งานใหญ่ที่สุดคือเปิดตัวเอ็มควอเทียร์กับลูกโป่ง 500 ลูก

นอกจากนั้นหลายคนคงยังไม่รู้ว่า ครั้งยังเป็นสาววัยทีนความสวยของเธอก็ได้ผ่านเวทีค้นหาสุดยอดนางแบบ S Cawaii! GIRLS Contest 2011 ซึ่งเธอคือผู้ผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย บอกเลยว่า สาวคนนี้ทั้งสวยและมีความสามารถเหมาะสมกับหมอเจี๊ยบ ลลนา จริงๆ

Advertorial

ผู้คนยุคใหม่ เริ่มหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น และโภชนาการที่ดีเป็นส่วนสำคัญในการสร้างเสริมสุขภาพ แต่ขั้นตอนในการเตรียมนั้นแสนจะยุ่งยาก และใช้เวลานาน กว่าจะได้อาหารเพื่อสุขภาพสักจาน หรือน้ำผลไม้สักแก้ว

มาลองอะไรที่ง่ายและเร็วกว่านี้ดีกว่า ด้วย ULTRAMAXX NUTRITIONAL EXTRACTOR เครื่องปั่นพลังสูง ที่ช่วยให้คุณ สามารถทำน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ และเครื่องดื่มเสริมอาหารสำหรับการออกกำลังกาย ด้วยเวลาอันสั้น พร้อมสารอาหารที่หลากหลายและครบถ้วน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ
23:48

ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 03:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์