สัมผัสเวทมนตร์ความหอมจากธรรมชาติ

ข่าว

สัมผัสเวทมนตร์ความหอมจากธรรมชาติ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 พ.ย. 2559 05:01 น.

บันทึก

วสุ สุรัติอันตรา โชว์เครื่องหอมอิเล็กทริกดุจดังตะเกียงของอะลาดิน.

ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นรังสรรค์ผลงานที่ ประณีตบรรจง วรวิทย์ ศิริพากย์ แห่งแบรนด์ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ลักชัวรี่สกินแคร์และอโรมาเธอราปี ประกาศศักดาเป็นสินค้าแบรนด์ไทยที่ก้าวไกลในระดับสากล จับมือกันเป็นครั้งแรกกับดีไซเนอร์ชื่อก้องอย่าง ฌ็อง มาร์ค เกดี้ (Mr.Jean–Marc Gady) ในการออกแบบผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Limited Edition WISH Aroma Diffuser เครื่องหอมแบบอิเล็กทริกที่จะส่งกระจายความหอมไปทั่วทุกอณู ซึ่งมีรูปลักษณ์ดั่งตะเกียงอะลาดิน สามารถเป็นเครื่องเรือนตกแต่งบ้านอย่างสวยงาม และกลิ่นหอมอันละมุนละไม เปรียบดังคำอวยพรที่ปัญญ์ปุริมอบให้เป็นตัวแทนของคำขอบคุณในการตอบรับที่ดีเยี่ยมมาตลอด 13 ปีที่ผ่านมา

ไฮไลต์ในงาน ปัญญ์ปุริได้รังสรรค์กล่องขนาดใหญ่ที่ตกแต่งภายในด้วยภาพกราฟฟิก เล่นแสงไฟที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมทั้ง 5 กลิ่นซิกเนเจอร์ของปัญญ์ปุริ เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้สัมผัสถึงจินตนาการและความรื่นรมย์ผ่านประสาทสัมผัส ทางตาจากการมองเห็น และจากการรับกลิ่นที่สะท้อนถึงความปรารถนา ภายในจิตใจของแต่ละคนได้ชัดเจนที่สุด โดยกลิ่นหอมทั้ง 5 ได้แก่ กลิ่นไซแอมมีส วอเตอร์ กลิ่นหอมผ่อนคลายของมะลิ มิ้นต์ กลิ่นอินโดจีน กลิ่นหอมที่ปลุกความสดชื่นมีชีวิตชีวา สกัดจากกลิ่นหอมของตะไคร้ ผิวมะกรูด ส้ม ผสานกับกลิ่นลาเวนเดอร์และกลิ่นไม้หอม sandal wood กลิ่นดิสแทนท์ ชอร์ กลิ่นหอมสะอาดผ่อนคลายของยูคาลิปตัส จากออสเตรเลียและมิ้นต์ ผสานกับดอก เจอราเนียม และลาเวนเดอร์ กลิ่นแกรนด์ มองชู กลิ่นหอมอันสดชื่นอบอุ่นจากเกรปฟรุ้ต โรสวูด และยูคาลิปตัส และ กลิ่นเวลเว็ท บลอสซั่ม

วรวิทย์ ศิริพากย์ (ขวา) และนักออกแบบคนดัง “นพปฎล พหลโยธิน”.
วรวิทย์ ศิริพากย์ (ขวา) และนักออกแบบคนดัง “นพปฎล พหลโยธิน”.
สิตามนินท์ พูนทรัพย์มณี - อมาตย์ นิมิตภาคย์
สิตามนินท์ พูนทรัพย์มณี - อมาตย์ นิมิตภาคย์

กลิ่นหอมรัญจวนใจที่ปรุงขึ้นจากกระดังงา ราชินีแห่งดอกไม้เมืองร้อน ผสานเข้ากับกลิ่นหอมสดชื่นของดอกลาเวนเดอร์จากฝรั่งเศส...สัมผัสเวทมนตร์แห่งความหอมบริสุทธิ์จากธรรมชาติอย่างแท้จริงของ ลิมิเต็ด อิดิชั่น วิช อโรมา ดิฟฟิวเซอร์ (ราคา 7,500 บาท) ได้ที่ปัญญ์ปุริ สโตร์ ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.panpuri.com  ตลอดจนฟอลโลว์ Pañpuri ทาง Facebook, Twitter และ Instagram ในชื่อ @panpuri official

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 07:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์