ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สวยหยุดไม่ได้!! หน้าเรียวกระชับแบบไม่ต้องทนเจ็บ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ต.ค. 2559 05:15 น.
  SHARE

  ผู้บริหารหลักรมย์รวินท์ ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน–พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล.

  คงความอ่อนเยาว์กับนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย ซึ่งยุคนี้มีทางเลือกให้หนุ่มสาวได้เลือกสวยอย่างปลอดภัย ล่าสุด รมย์รวินท์ คลินิก โดย ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน เจ้าแม่บิวตี้ เปิดตัวโปรแกรมคืนความอ่อนวัย ด้วยเทคโนโลยีความงามที่พัฒนาไปอีกขั้น “The Ultra Shining Bright” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 โซน บี เมื่อเร็วๆนี้

  งานนี้เหล่าคนรักสวยรักงามต่างมาอัพเดต ความงามอย่างคับคั่ง โดย มาดามจอย–ขวัญฤทัย กล่าวว่า วิวัฒนาการของเทคโนโลยีความงามในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก เทคโนโลยีเดิม ทำให้เราสวยต้องสู้ ไม่เพียงเสียเวลานานกว่าจะเห็นผล ที่สำคัญเราไม่อยากให้ใครรู้ว่า เราไปทำอะไรมา ไม่อยากให้ใครเห็นแผล ออกจากบ้านก็ไม่ได้ อีกทั้งต้องหลบแดดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้คุ้มกับเงินที่เสียไป แต่วันนี้ด้วยโปรแกรมคืนความอ่อนเยาว์ Ultra Shining Bright จะพลิกทุกมิติความงามเป็นทางเลือกใหม่ของการยกกระชับ พร้อมผิวแลดูกระจ่างใสอีกระดับ

  สินิดา เพชรวีระกุล, กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, อนงนาฎ อำนวยพล มาร่วมอัพเดตนวัตกรรมความงาม.

  ขณะที่ พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง ผู้–อำนวยการ รมย์รวินท์ คลินิก บอกว่า โปรแกรม Ultra Shining Bright เป็นโปรแกรมช่วยลดปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ช่วยคืนรูปหน้าเรียวกระชับให้สาวๆ และยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ กระ ฝ้า ช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ เรียกว่าคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมและเข็มให้เจ็บตัวอีกต่อไป เพราะด้วยเทคโนโลยีที่ใช้พลังงาน ซึ่งได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ผิวหนังว่า สามารถส่งลงไปใต้ผิวได้ลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อพังผืดที่ห่อหุ้มกล้ามเนื้อซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดดึงหน้า พลังงานที่ถูกส่งลงไป จะไปทำให้เนื้อเยื่อพังผืดนี้หดตัว กระชับตึง และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวหน้ายกกระชับเข้ารูปซึ่งเทคโนโลยีนี้ได้มีการอัพเดตซอฟต์แวร์ เพื่อให้แพทย์ผิวหนังใช้เทคนิคการยิงพลังงาน ที่จะช่วยลดความเจ็บ และทำให้คนไข้รู้สึกสบายขึ้น ต่างจากเทคนิคแบบเดิม แต่ผลลัพธ์กลับมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นวัตกรรมความงามรมย์รวินท์ คลินิกขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคินThe Ultra Shining Brightเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo