อุ๊ย! กล้ามเป็นมัดๆ ถอดสูทผู้บริหาร LINE ประเทศไทย 'อริยะ พนมยงค์’

ข่าว

  อุ๊ย! กล้ามเป็นมัดๆ ถอดสูทผู้บริหาร LINE ประเทศไทย 'อริยะ พนมยงค์’

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2559 14:05 น.

  “ไลน์” หนึ่งในแอพพลิเคชั่นยอดฮิต โดยไลน์ประเทศไทย เมื่อปี 2558 มีผู้ใช้งานทั้งสิ้น 33 ล้านบัญชี เป็นอันดับที่ 2 ของโลก รองจากประเทศญี่ปุ่น และในยุค 4G นี่คือโอกาสสำหรับธุรกิจ ที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม

  อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ ไลน์ประเทศไทย
  อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ ไลน์ประเทศไทย


  โจทย์ต่อไปสำหรับไลน์ประเทศไทย ที่ “อริยะ พนมยงค์” กรรมการผู้จัดการ ไลน์ประเทศไทย ซึ่งเพิ่งดำรงตำแหน่งครบ 1 ปี เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้ขีดเส้นเป้าหมายความสำเร็จไว้ นั่นคือ ทำให้ไลน์ก้าวสู่แชมป์ที่ทุกคนต้องนึกถึง ด้วยกลยุทธ์ “Line beyond chat” ที่ไลน์จะต้องเป็นมากกว่าแอพพลิเคชั่นแชตสนุกคุยมัน พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการใหม่ ที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีจุดเด่นด้านนวัตกรรม (Start Up) เพื่อเป็นอีกกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ 

  นิยามการทำงานของอริยะ ย้ำว่า จงหมั่นเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา เริ่มจากเราต้องยอมรับว่าเราไม่ได้เป็นคนเก่งที่สุด แต่สิ่งที่เราต้องทำให้ได้ นั่นคือ เราต้องเรียนรู้ใหม่อยู่เรื่อยๆ

  ยามถอดสูทจากมาดนักบริหาร อริยะ ชอบการออกกำลังกาย ฟิตซ้อมสุขภาพ เพื่อเตรียมพร้อมร่างกายเพื่อตัวเองและครอบครัว รวมทั้งช่วยผ่อนคลายความเครียดที่สั่งสมจากภาระหน้าที่ต่างๆ อีกด้วย

  เวลาว่างกับการออกกำลังกาย
  เวลาว่างกับการออกกำลังกาย
  ผู้บริหารกล้ามเป็นมัดๆ
  ผู้บริหารกล้ามเป็นมัดๆ

  อริยะ ทิ้งท้ายว่า ศูนย์กลางความสุขในชีวิตคือครอบครัว นั่นคือยาวิเศษที่ช่วยเยียวยาและบำบัดความเหนื่อยล้าให้กลายเป็นพลังสร้างสรรค์อย่างมหัศจรรย์

  ติดตามไอเดียนักบริหาร ที่ทำให้ไลน์ก้าวสู่แพลตฟอร์มอัจฉริยะที่ครองใจผู้ใช้บริการ ของ อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการไลน์ประเทศไทยคนแรก ในถอดสูท กับพีระวัฒน์ ไทยรัฐนิวส์โชว์ วันอาทิตย์นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รายการถอดสูทLINE ประเทศไทยอริยะ พนมยงค์ผู้บริหาร LINE ประเทศไทยLINE

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 14:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์