ไลฟ์สไตล์
100 year

สิงสาราสัตว์ น่ารักน่ากอด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ต.ค. 2559 05:15 น.
SHARE

เสน่ห์ของสิงสาราสัตว์ มักเป็นแรงบันดาลใจที่ถูกหยิบมาสร้างสรรค์คอลเลกชั่นต่างๆ แบรนด์หรูสัญชาติสเปน LOEWE ก็ทำกระเป๋าหนังรูปสัตว์ จนขึ้นหิ้งเป็นชิ้นคลาสสิกยอดนิยม

ขั้นตอนการสร้างสรรค์กระเป๋าหนังรูปสัตว์ของโลเอเว่ไม่ธรรมดาเลย ทำขึ้นด้วยความประณีตพิถีพิถันโดยช่างฝีมือเก่าแก่ของโลเอเว่ อเทลิเย่ ย่านชานเมืองมาดริด ประเทศสเปน โดยเกิดจากการตัดเย็บอย่างชาญฉลาดเพียงไม่กี่จุด ทำให้สามารถเนรมิตชิ้นส่วนแผ่นหนังที่เหลือจากการผลิตกระเป๋า กลายเป็นกระเป๋าใส่เหรียญรูปสัตว์ต่างๆได้อย่างน่าทึ่ง อาทิ หมี กระทิง และช้าง

กระเป๋าหนังรูปสัตว์เหล่านี้ สะท้อนให้เห็นความชำนาญของช่างฝีมือ การออกแบบแพทเทิร์นที่ชาญฉลาด และความสามารถในการสร้างสรรค์รูปทรง 3 มิติ ด้วยแผ่นหนังและการตัดเย็บเพียงไม่กี่ฝีเข็ม ซึ่งถือเป็นตัวอย่างชั้นเยี่ยมแสดงให้เห็นว่า ช่างฝีมือโลเอเว่สามารถคิดค้นและปรับเปลี่ยนหนังให้เข้ากับสไตล์ทันสมัยในยุคปัจจุบัน

สำหรับคอลเลกชั่นของขวัญประจำปีนี้ “โจนาธาน แอนเดอร์สัน” เลือกนำเสนอช้างและแพนด้า โดยเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ และฟังก์ชั่นเข้ามาใหม่ เพื่อตอบสนองการใช้งานมากขึ้น จากเดิมที่เคยเป็นเพียงกระเป๋าใส่เหรียญ ได้พัฒนาเป็นกระเป๋าสะพายข้าง มาในสีสันที่หลากหลาย อาทิ ชมพู ดำ ส้ม เหลือง และน้ำตาลแทน รวมไปถึงลายพรินต์สีสันสดใส เพิ่มความสนุกและมีชีวิตชีวาให้การแต่งตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋าหนังสัตว์LOEWEสัญชาติสเปนคอลเลกชั่นกระเป๋าหนังรูปสัตว์โจนาธาน แอนเดอร์สันช้างแพนด้าข่าวฉบับพิมพ์ทีมข่าวหน้าสตรี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:31 น.