ซาบซึ้งในพระจริยวัตร ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ บริษัทมีชื่อในลอนดอน จัดงานหารายได้ถวาย

ข่าว

  ซาบซึ้งในพระจริยวัตร ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ บริษัทมีชื่อในลอนดอน จัดงานหารายได้ถวาย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.ย. 2559 05:01 น.

  บริษัท เอสเปร ลอนดอน บริษัทออกแบบเครื่องประดับอัญมณี นาฬิกา และของประดับตกแต่งต่างๆ ตลอด จนถ้วยรางวัลให้กับการแข่งขันกีฬาระดับโลกมากมาย ได้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพด้านการออกแบบของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี ตลอดจนได้ติดตามพระกรณียกิจการทรงงานด้านวิทยาศาสตร์ งานวิจัย และงานด้านการสาธารณสุข รวมทั้งพระปณิธาน และความมุ่งมั่นที่จะทรงยกระดับความเป็นอยู่ และแก้ไขปัญหาโรคภัยไข้เจ็บ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคมะเร็งให้แก่ประชาชนชาวไทยที่ยากไร้ และด้อยโอกาส ทั้งในเมืองและในถิ่นทุรกันดาร จึงได้ ขอประทานพระอนุญาตให้ทรงออกแบบเครื่อง ประดับ และเครื่องแต่งตัว โดยบริษัทเอสเปร ลอนดอน จะผลิตและนำออกแสดงเผยแพร่พร้อมจำหน่าย โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายสมทบทุนมูลนิธิจุฬาภรณ์ เพื่อผู้ป่วยที่ยากไร้

  ในการนี้ บริษัท เอสเปร ลอนดอน จะจัดงานแสดง ผลงานที่ทรงออกแบบแก่แขกรับเชิญ ซึ่งมีทั้งบุคคลสำคัญจากนานาประเทศ รวมทั้งจากประเทศไทยด้วย ในวันที่ 9 กันยายน 2559 ระหว่างเวลา 19.00-21.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ บริษัทเอสเปร เลขที่ 167 ถนนนิวบอนด์สตรีต กรุงลอนดอน

  บริษัท เอสเปร ลอนดอน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุทธศักราช 2324 (คริสต์ศักราช 1781) เป็นผู้ออกแบบเครื่องประดับ อัญมณีถวายพระราชวงศ์ของอังกฤษตั้งแต่รัชสมัยพระราชินีวิคตอเรีย (Queen Victoria of England) และได้รับพระราชทาน Royal Warrant แห่งราชวงศ์อังกฤษ ตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2432 จนถึงปัจจุบัน ผลงานแต่ละ ชิ้นของ Asprey ได้รับ การรังสรรค์ จากศิลปินที่มี ชื่อเสียงมาก มาย โดยแต่ละชนิดจะผลิตออกมาเพียงน้อยชิ้นเท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอสเปร ลอนดอนเครื่องประดับออกแบบเครื่องประดับอัญมณีนาฬิกาข่าวสตรีไทยรัฐฉบับพิมพ์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์