ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิดตัวแล้วงาน "สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016"

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ส.ค. 2559 05:30 น.
  SHARE

  ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยของผู้หลงใหลในเรือนเวลา งาน “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016” ซึ่งถือว่าเป็นที่สุดของงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี ที่สยามพารากอน ได้เปิดงานขึ้นแล้ว ซึ่งในปีนี้ได้นำประดิษฐกรรมเรือนเวลาชั้นเลิศและคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ระดับโลกกว่า 180 แบรนด์มาให้ยลโฉม ในคอนเซปต์ “The Icon of Timepieces” โดยมีคนดังจากหลากหลายวงการตบเท้าร่วมโชว์สุดยอดนาฬิกาเรือนพิเศษแห่งปีกลุ่ม Masterpiece, Luxury และ Trend อาทิ ภัทร สาลีรัฐวิภาค, กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, นันท์นิชา ถมยา, ดิสรยา เตชะไพบูลย์ และไฮไลต์จากนักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนาฬิกา “อูโบลท์รุ่น เอ็มพี-05 ลา เฟอร์รารี่” และสุดยอดนวัตกรรมบอกเวลาที่ถ่ายทอดดีเอ็นเอของความเป็นเฟอร์รารี่ ผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 50 เรือนเท่านั้น งานนี้เปิดให้นักสะสมได้เลือกเป็นเจ้าของนาฬิกาเรือนโปรดกันอย่างจุใจ ระหว่างนี้ถึง 15 ส.ค. ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, วอทช์ บูติก, คริสตัล คอร์ท และวอทช์ แกเลอเรีย, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และ แฟชั่น ฮอลล์, พื้นที่ฝั่งสตาร์ โดม ชั้น 1 สยามพารากอน

  และเพื่อให้งานนี้เป็นที่สุดของงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลก แม่ลูกคู่แซ่บแห่งโทรคาเดโร กรุ๊ป ดารารัตน์-เตย มหาดำรงค์กุล จึงนำป๊อบ อัพ สโตร์ ที่ออกแบบโดย อเลสซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนล่าสุดของกุชชี่ มาตั้งโดดเด่นในงาน สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016 เป็นแห่งแรกในเซาธ์อีสต์เอเชีย เพื่อจัดแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Gucci Timepieces & Jewelry Travelling Exhibit ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของแบรนด์ผ่านคลังมหาสมบัติ

  ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงจากค่ายนาฬิกา...ตุนท์ มหาดำรงค์กุล, ยูมิ เคียงศิริ, ธนพร จิรมณีกุล, ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ และ ภูมินทร์ นิลเหลือง.

  “กาบิเน่ต์ ออฟ กูริโยซิตี้” (cabinet of curiosities) โดยภายในห้องนิทรรศการได้นำผลงานการออกแบบอันล้ำค่าของคอลเลกชั่นนาฬิกาและเครื่องประดับกุชชี่ รุ่นล่าสุด สั่งตรงจากงาน บาเซิล เวิลด์ 2016 ถือเป็นการพลิกโฉมแฟชั่นของกุชชี่ด้วยกลิ่นอายเรโทร อันเปี่ยมเสน่ห์ จนทำให้กุชชี่นิวลุคนี้เป็นที่น่าจับตามองในโลกแห่งแฟชั่นอีกครั้ง

  ศาศวัต ตัณมานะศิริ, นนทิวัช ประภานนท์ และ ภาณุ ณรงค์ชัยกุล.
  เตย มหาดำรงค์กุล (กลาง) และกุชชี่เลิฟเวอร์ ทักษอร เตชะ-ณรงค์, เกรซ มหาดำรงค์กุล.

  อาทิ นาฬิการุ่น G-Timeless, GG2570 และ Diamantissima รวมถึงเครื่องประดับคอลเลกชั่น Le Marche Des Merveilles, Icon, Gucci Flora และอีกมากมาย ที่ มิเคเล่ ได้นำสัญลักษณ์รูปผึ้ง หัวใจ ดวงดาว หมุด และลวดลายจากอาณาจักรของสัตว์ มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แฟชั่นไอคอนใหม่ ให้กับนาฬิกาและเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุดของกุชชี่ในปีนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นาฬิการะดับโลกสยามพารากอนแบรนด์นาฬิกาชั้นนำฮอลล์ ออฟ เฟมวอทช์ บูติกคริสตัล คอร์ท และวอทช์ แกเลอเรียเปิดตัวข่าวไทยรัฐ​ฉบับพิมพ์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้