ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดตัวแล้วงาน "สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ส.ค. 2559 05:30 น.
SHARE

ยิ่งใหญ่อลังการสมการรอคอยของผู้หลงใหลในเรือนเวลา งาน “สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016” ซึ่งถือว่าเป็นที่สุดของงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ แห่งปี ที่สยามพารากอน ได้เปิดงานขึ้นแล้ว ซึ่งในปีนี้ได้นำประดิษฐกรรมเรือนเวลาชั้นเลิศและคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก แบรนด์นาฬิกาชั้นนำ ระดับโลกกว่า 180 แบรนด์มาให้ยลโฉม ในคอนเซปต์ “The Icon of Timepieces” โดยมีคนดังจากหลากหลายวงการตบเท้าร่วมโชว์สุดยอดนาฬิกาเรือนพิเศษแห่งปีกลุ่ม Masterpiece, Luxury และ Trend อาทิ ภัทร สาลีรัฐวิภาค, กติกากร วรวรรณ ณ อยุธยา, นันท์นิชา ถมยา, ดิสรยา เตชะไพบูลย์ และไฮไลต์จากนักแสดงสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนาฬิกา “อูโบลท์รุ่น เอ็มพี-05 ลา เฟอร์รารี่” และสุดยอดนวัตกรรมบอกเวลาที่ถ่ายทอดดีเอ็นเอของความเป็นเฟอร์รารี่ ผลิตจำนวนจำกัดเพียงแค่ 50 เรือนเท่านั้น งานนี้เปิดให้นักสะสมได้เลือกเป็นเจ้าของนาฬิกาเรือนโปรดกันอย่างจุใจ ระหว่างนี้ถึง 15 ส.ค. ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม, วอทช์ บูติก, คริสตัล คอร์ท และวอทช์ แกเลอเรีย, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชั้น M และ แฟชั่น ฮอลล์, พื้นที่ฝั่งสตาร์ โดม ชั้น 1 สยามพารากอน

และเพื่อให้งานนี้เป็นที่สุดของงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลก แม่ลูกคู่แซ่บแห่งโทรคาเดโร กรุ๊ป ดารารัตน์-เตย มหาดำรงค์กุล จึงนำป๊อบ อัพ สโตร์ ที่ออกแบบโดย อเลสซานโดร มิเคเล่ (Alessandro Michele) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนล่าสุดของกุชชี่ มาตั้งโดดเด่นในงาน สยามพารากอน วอทช์ เอ็กซ์โป 2016 เป็นแห่งแรกในเซาธ์อีสต์เอเชีย เพื่อจัดแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับที่ยิ่งใหญ่แห่งปี Gucci Timepieces & Jewelry Travelling Exhibit ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของแบรนด์ผ่านคลังมหาสมบัติ

ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงจากค่ายนาฬิกา...ตุนท์ มหาดำรงค์กุล, ยูมิ เคียงศิริ, ธนพร จิรมณีกุล, ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ และ ภูมินทร์ นิลเหลือง.
ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงจากค่ายนาฬิกา...ตุนท์ มหาดำรงค์กุล, ยูมิ เคียงศิริ, ธนพร จิรมณีกุล, ณรัณ ธรรมาวรานุคุปต์ และ ภูมินทร์ นิลเหลือง.

“กาบิเน่ต์ ออฟ กูริโยซิตี้” (cabinet of curiosities) โดยภายในห้องนิทรรศการได้นำผลงานการออกแบบอันล้ำค่าของคอลเลกชั่นนาฬิกาและเครื่องประดับกุชชี่ รุ่นล่าสุด สั่งตรงจากงาน บาเซิล เวิลด์ 2016 ถือเป็นการพลิกโฉมแฟชั่นของกุชชี่ด้วยกลิ่นอายเรโทร อันเปี่ยมเสน่ห์ จนทำให้กุชชี่นิวลุคนี้เป็นที่น่าจับตามองในโลกแห่งแฟชั่นอีกครั้ง

ศาศวัต ตัณมานะศิริ, นนทิวัช ประภานนท์ และ ภาณุ ณรงค์ชัยกุล.
ศาศวัต ตัณมานะศิริ, นนทิวัช ประภานนท์ และ ภาณุ ณรงค์ชัยกุล.
เตย มหาดำรงค์กุล (กลาง) และกุชชี่เลิฟเวอร์ ทักษอร เตชะ-ณรงค์, เกรซ มหาดำรงค์กุล.
เตย มหาดำรงค์กุล (กลาง) และกุชชี่เลิฟเวอร์ ทักษอร เตชะ-ณรงค์, เกรซ มหาดำรงค์กุล.

อาทิ นาฬิการุ่น G-Timeless, GG2570 และ Diamantissima รวมถึงเครื่องประดับคอลเลกชั่น Le Marche Des Merveilles, Icon, Gucci Flora และอีกมากมาย ที่ มิเคเล่ ได้นำสัญลักษณ์รูปผึ้ง หัวใจ ดวงดาว หมุด และลวดลายจากอาณาจักรของสัตว์ มาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์แฟชั่นไอคอนใหม่ ให้กับนาฬิกาและเครื่องประดับคอลเลกชั่นล่าสุดของกุชชี่ในปีนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาฬิการะดับโลกสยามพารากอนแบรนด์นาฬิกาชั้นนำฮอลล์ ออฟ เฟมวอทช์ บูติกคริสตัล คอร์ท และวอทช์ แกเลอเรียเปิดตัวข่าวไทยรัฐ​ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 22:18 น.