สถาปนิกชื่อดัง แนะเลือกของแต่งบ้าน

ข่าว

สถาปนิกชื่อดัง แนะเลือกของแต่งบ้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ค. 2559 05:15 น.

บันทึก

“กวีพันธ์-ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์” นำท่านทูตอิตาลี “มร.ฟรานเชสโค ซาเวริโอ นิสิโอ” ชมงานดีไซน์จากแบรนด์ชั้นนำ.

อัพเดทเทรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านดีไซน์โดดเด่น ไปพร้อมๆกับร่วมฉลองวันชาติอิตาลี ประจำปี 2016 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) อาณาจักรงานดีไซน์และของแต่งบ้านระดับโลก จึงจัดงาน “CDC ITALIAN FESTIVAL 2016” โดยมี ฯพณฯ ฟรานเชสโค ซาเวริโอ นิสิโอ เอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย มาเป็นประธาน เปิดงาน ที่ชั้น 1 อาคารบี ซีดีซี เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ชื่นชมโคมไฟสุดเก๋...ธีรกิตต์ จารุ- จินดา, สะคราญกมล อุทัยศรี.
ชื่นชมโคมไฟสุดเก๋...ธีรกิตต์ จารุ- จินดา, สะคราญกมล อุทัยศรี.
พงษ์ศักดิ์ มหัทธนสกุล และลลิดา ลีละยูวะ กับเดย์เบดสุดล้ำ.
พงษ์ศักดิ์ มหัทธนสกุล และลลิดา ลีละยูวะ กับเดย์เบดสุดล้ำ.

บรรยากาศในงานได้รวมสุดยอดงานดีไซน์ของตกแต่งบ้าน เครื่องครัว เครื่องเสียง จากแบรนด์ชั้นนำของอิตาลีกว่า 50 แบรนด์ อาทิ Cantori, Magis, Natuzzi ซึ่งเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ผสมผสานวัสดุชั้นเยี่ยม หรือ Crest Lux ผู้ผลิตหนังคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากดีไซเนอร์ไทย ที่ได้รับคัดเลือกให้ไปแสดงที่งานมิลาน แฟร์ 2016 ด้วย พร้อมกันนี้ยังมีการนำรถซุปเปอร์คาร์สัญชาติอิตาลี อาทิ Farrari รุ่น California T 488GTB, Maserati รุ่น Quattroporte และไวน์รสเลิศจาก Italasia และ Valentino Cellar มาร่วมจัดแสดงด้วย ซึ่งจะมีไปจนถึงวันที่ 5 ก.ค. เวลา 10.00-20.00 น.

งานนี้ รัฐวุฒิ จันทร์ศรีตระกูล สถาปนิกชื่อดัง ได้แนะนำคนที่กำลังมองหาของตกแต่งบ้านว่า อย่างแรกต้องค้นหาข้อมูลก่อนว่าชอบสไตล์ไหน เช่น โมเดิร์น คอนเทมโพรารี หรือคลาสสิก จากนั้นดูขนาดของบ้านหรือของห้องต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่เราจะนำไปจัดวาง และลองสังเกต ไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เช่น ชอบนั่งโซฟา นั่งกับพื้น หรือกึ่งนั่งกึ่งนอน เพราะถ้าซื้อผิดประเภทหรือใช้ไม่ได้ตรงกับพฤติกรรมเรา ต่อให้สวยถูกใจแค่ไหนก็อาจจะเสียเงินเปล่า.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 16:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์