เซเลบฯร่วมเดินพรมแดง เชียร์กีฬาระดับโลก “วัน แชมเปี้ยนชิพ” เปิดศึกครั้งแรกในไทย

ข่าว

เซเลบฯร่วมเดินพรมแดง เชียร์กีฬาระดับโลก “วัน แชมเปี้ยนชิพ” เปิดศึกครั้งแรกในไทย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มิ.ย. 2559 05:15 น.

บันทึก

จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ยิ่งใหญ่อลังการ สำหรับการแข่งขันกีฬาระดับโลก“วัน แชมเปี้ยนชิพ” กีฬาในรูปแบบศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสาน หรือที่รู้จักกันในชื่อ MMA ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่เซเลบริตี้คนดังระดับโลก ได้ระเบิดขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย โดย ชาตรี ตรีศิริพิศาล ประธานกรรมการ บริษัท วัน แชมเปี้ยนชิพ จำกัด พร้อมปูพรมแดง ต้อนรับแฟนๆคนดังทั้งไทยและเทศที่รอคอย ได้มาร่วมสนุกและตื่นเต้นเร้าใจกับกีฬาระดับโลก ในงาน “ONE : KINGDOM OF CHAMPIONS” ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้

ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์
ร.อ.กฤชพล เศวตนันท์, ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์

บรรยากาศในงานคับคั่งไปด้วยแฟนพันธุ์แท้ทั้งชาย และหญิงที่มาร่วมเชียร์การแข่งขันกีฬา MMA กีฬาเทรนด์ใหม่สุดมันส์ที่กำลังเป็นที่นิยมระดับโลก โดยประธานบริษัท วัน แชมเปี้ยนชิพ ได้เปิดเผยว่า การจัดงานในครั้งนี้ ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีการจัดการแข่งขันกีฬา MMA ท่ามกลางโปรดักชั่นสุดอลังการ บรรยากาศเหมือนการรวมเอางานกีฬาระดับโลกกับงานพรมแดงของการประกาศผลรางวัลออสการ์มามิกซ์กัน ทำให้คนไทยได้ดูกีฬาระดับโลกที่ส่งตรงถึงเมืองไทย และช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทยมากขึ้นด้วย เพราะมีการถ่ายทอดสดไป 75 ประเทศทั่วโลก มีผู้ชมกว่า 1,000 ล้านคน โดยการแข่งขันครั้งนี้มีนักสู้คนดังร่วมแข่งทั้งหมด 9 คู่ โดยเป็น นักกีฬาคนไทย ซึ่งโด่งดังมากในต่างประเทศร่วมแข่งขันด้วยถึง 5 คน

ชาตรี ตรีศิริพิศาล - กมล สุโกศล แคลปป์
ชาตรี ตรีศิริพิศาล - กมล สุโกศล แคลปป์

ด้านผู้มาร่วมเชียร์เสียงดัง อย่าง ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ บอกว่า ตั้งใจและอยากมาดู เพราะโดยส่วนตัวชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว เลยอยากรู้ว่าการนำศาสตร์การต่อสู้หลายๆ แบบมารวมกันจะเป็นอย่างไร เพราะเห็นคนพูดถึงเยอะมากๆ เลยอยากมาอัพเดท หากมีโอกาสจะได้เป็นอีกหนึ่งกีฬาที่สามารถไปลองฝึกดูได้ ส่วน ภัทรียา ณ นคร กล่าวว่า รู้สึกว่าเป็นกีฬาที่น่าลุ้น ท้าทายมาก เป็นศาสตร์การป้องกันตัวรูปแบบใหม่ ที่ดูแล้วก็ยิ่งลุ้น เพราะจะมีท่าแปลกๆที่คนไทยอาจจะไม่เคยเห็นเลย.

ภัทรียา ณ นคร - กันติชา ชุมมะ
ภัทรียา ณ นคร - กันติชา ชุมมะ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สลด!แม่วัย85 ตรอมใจตายตามลูก1 วัน
05:20

สลด!แม่วัย85 ตรอมใจตายตามลูก1 วัน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์