ความสวยสร้างได้ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ

ข่าว

ความสวยสร้างได้ด้วยน้ำแร่ธรรมชาติ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 มิ.ย. 2559 05:15 น.

บันทึก

ประสบความสำเร็จในการสร้างสุขภาพและความงามจากภายในสู่ภายนอก อรชุมา ดุรงค์เดช ผู้นำเข้าน้ำแร่ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ 100% จากประเทศไอซ์แลนด์ “ไอซ์แลนด์ สปริง” (Iceland Spring) เปิดแคมเปญการดูแลความงามอย่างครบองค์ จากภายนอกสู่ภายใน ด้วยงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Healthy becomes Beauty with Iceland Spring” ที่ดีวานา เนอเชอร์ ซอยสุขุมวิท 11

อรชุมา ดุรงค์เดช.
อรชุมา ดุรงค์เดช.

บรรยากาศในงานจึงมีคนรักสุขภาพมาร่วมอัพเดทเทรนด์ใหม่ในการดูแลตัวเอง โดย อรชุมา ผู้บริหารเอชทูโอ ไฮโดร กล่าวว่า แคมเปญนี้ได้จัดกันทั่วโลก เพราะมีความเชื่อว่า ความสวยสามารถสร้างได้จากภายในสู่ภายนอก ในส่วนของเมืองไทยเรา ได้รับความร่วมมือจากทาง ดีวานา สปา ในการคิดค้นโปรแกรมทรีตเม้นต์ที่ใช้น้ำแร่ไอซ์แลนด์ สปริง เป็นส่วนประกอบสำคัญหลักในการดูแลความงามบนใบหน้า เนื่องจากน้ำแร่ Iceland Spring มีค่าของความเป็นด่าง หรือค่า PH สูงถึง 8.88 นอกจากจะปรับสมดุลในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยังทำให้เชื้อโรคและแบคทีเรียบนผิวหน้าไม่สามารถเติบโตต่อไปได้อีก ทำให้ลดปัญหาสิว ผื่น และผิวที่แพ้ง่ายแล้ว ยังช่วยกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ ปรับสภาพความเป็นกรดและด่างของผิวหน้าให้มีความสมดุล จึงสามารถช่วยดูแลผิวได้เป็นพิเศษมากกว่าน้ำแร่ธรรมดาทั่วไป

อภิรดี หิรัญรามเดช.
อภิรดี หิรัญรามเดช.

ด้าน อภิรดี หิรัญรามเดช ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟู จากดีวานา สปา กล่าวว่า ทรีตเม้นต์พิเศษนี้ คือ โปรแกรม Detoxify Jade Energetic Therapy โดยเริ่มจาก Facial Sensory Therapy เป็นการปรับสภาพผิวหน้าด้วยน้ำแร่ไอซ์แลนด์ สปริง ให้ผิวคืนสู่ความเป็นกลางหรือ PH Balance ซึ่งปกติผิวที่ผ่านมลภาวะจะมีสภาวะความเป็นกรด การฉีดน้ำแร่ที่มีประจุด่างจะช่วยปรับผิวให้กลับสู่ความสมดุล พร้อมทำการ Bio-Detox Facial Cleansing เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ต่อด้วย Bio-Detox Facial Scrub ฉีดสเปรย์น้ำแร่ แล้วตามด้วยการนวดด้วยหินหยกร้อน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ด้วยหิน Amethyst Ice Stone Face Lift การนวดด้วยหิน Amethyst เย็นช่วยปิดรูขุมขน และที่สำคัญช่วยยกกระชับใบหน้า เพิ่มความสดชื่น จากนั้นมาร์สก์หน้าเพื่อกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงมีความต้านทานดีขึ้น แล้วฉีดน้ำแร่ไอซ์แลนด์ สปริง เพื่อปรับสมดุลของผิวหน้าอีกครั้ง.

ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์บิวตี้.
ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์ มาร่วมอัพเดทเทรนด์บิวตี้.
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี
03:33

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:06 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์