แมส กรุ๊ป สร้างมิติใหม่ 2 นิตยสารหัวนอก ดึงกูรูหลากวงการเสริมทัพ เพิ่มความแข็งแกร่ง

ข่าว

แมส กรุ๊ป สร้างมิติใหม่ 2 นิตยสารหัวนอก ดึงกูรูหลากวงการเสริมทัพ เพิ่มความแข็งแกร่ง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ค. 2559 05:15 น.

อาลี ซีอานี (3 จากขวา) ผู้บริหารแมส กรุ๊ป กับ บก.รับเชิญ ขันเงิน เนื้อนวล, กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา, ดร.ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์, มาร์ค บูคานันท์, วสุ วิรัชศิลป์.

หลังจากที่มีข่าวนิตยสารหัวนอกต่างทยอยปิดตัวลง แต่ กุสุมา ไชยพร และ อาลี ซีอานี สองผู้บริหารแห่งแมส กรุ๊ป ผู้นำเข้านิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลกจากฝรั่งเศส ได้แก่ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์, ลอปติมัม ไทยแลนด์ และ WoW Thailand นิตยสารนาฬิกาจากสิงคโปร์ กลับสวนทาง ประกาศเสริมทัพนักเขียนเพื่อสร้างความเข้มข้นให้กับนิตยสารในเครือแมส กรุ๊ปในปีนี้ โดยส่งเทียบเชิญผู้รอบรู้จากหลากหลายวงการมาเป็น Guest Editor เพื่อสร้างสีสันให้นิตยสารลอปติมัม ไทยแลนด์ มีสาระครอบคลุมทุกด้าน เป็นที่น่าอ่านมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเพิ่ม Digital Editor คนใหม่ล่าสุดของลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ซึ่งได้มีการเปิดตัวในธีมงานที่เก๋ไก๋ “In the spotlight” ที่โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ เมื่อเร็วๆนี้

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

สำหรับ Guest Editor คนพิเศษ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ อย่างครบวงจร ได้แก่ ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ จาก ช.การช่าง ที่จะมาเผยเรื่องราวด้านการเงินในภาพเล็กที่จับต้องได้, มาร์ค บูคานันท์ ผู้บริหารฟิตเนส เฟิร์สท์ ไทยแลนด์ จะมารังสรรค์ในส่วน Smart Fit การออกกำลังกายของคนดัง, ดร.ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ เจ้าของสถาบัน Luxellence Center ที่จะมาเจาะถึงแก่นแบรนด์ลักชัวรี่, ขันเงิน เนื้อนวล ยังคงมาอัพเดทเพลงฮิตและความบันเทิงรูปแบบต่างๆ, วสุ วิรัชศิลป์ สถาปนิกหนุ่ม จะมาบอกเรื่องราวงานดีไซน์สวยๆ จากทั่วทุกมุมโลก, กฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon) มาอัพเดทแฟชั่นเทรนด์ผม และนักเขียนหน้าใหม่ที่มาร่วมในปีนี้ คือ ชัยพัฒน์ ไพฑูรย์ แห่งไมเนอร์ กรุ๊ป กูรูด้านการเงิน ที่จะมาเผยเทคนิคการบริหารเงิน การลงทุนในรูปแบบสนุกเข้าใจง่าย และ เจมส์–จิรายุ ตั้งศรีสุข ดารานักแสดงที่รักการท่องเที่ยว จะมาเล่าเรื่องราวประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทางรอบโลก นอกจากนี้ ยังได้ “พลอย หอวัง” มาร่วมเป็น Digital Lifestyle Editor ภายใต้ชื่อ PALOY@PALY ที่จะมาช่วยสร้างคอนเทนต์ด้านเทรนด์แฟชั่น ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ให้เข้ากับคนรุ่นใหม่

พลอย หอวัง
พลอย หอวัง

ปิดท้ายงานด้วยไฮไลต์ เปิดตัว “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ที่ต่อสัญญาเป็นปีที่ 3 และจะไปร่วมเดินบนพรมแดงในงานวันเปิดงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของประเทศไทย.อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
13:06

แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์