ไลฟ์สไตล์
100 year

จัดเวิร์กช็อปร้องเพลงอย่างมีเอกลักษณ์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 พ.ค. 2559 05:15 น.
SHARE

สตีวี่ซี  -  ครูโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์  -  ครูแอร์ ภาชีวี เจริญสุข

สร้างไลฟ์สไตล์ของผู้รักเสียงเพลงยุคใหม่ ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเสียง Bang & Olufsen แบรนด์พรีเมียมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกว่า 91 ปี จากประเทศเดนมาร์ก แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จับมือกับ ครูแอร์-ภาชีวี เจริญสุข ครูสอนร้องเพลงผู้เชี่ยวชาญเทคนิคการใช้เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ เคยมีผลงานการทัวร์คอนเสิร์ตกับนักร้องชื่อดังอย่าง ทีน่า เทอร์เนอร์ และ กลอเรีย เอสตาฟาน จัดโครงการ “The Uniquely Talented” เวิร์กช็อปการร้องเพลงอย่างมีเอกลักษณ์

ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น
ดวงกมล เวปุลละ วาเกนเซ่น

งานนี้ ดวงกมล กล่าวว่า เครื่องเสียงที่ดีจะไม่ใช่แค่เปล่งเสียงออกมาเพื่อผ่านเข้าหูของผู้ฟังเพียง อย่างเดียว แต่ต้องสามารถนำเสนอเสียงอันบริสุทธิ์ของดนตรีที่แท้จริงได้ จึงอยากสนับสนุนผู้ที่สนใจในเสียงเพลง โดยเฉพาะเยาวชน ให้เห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาความสามารถและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละคน โดยทำกิจกรรมสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่รักเสียงเพลงตลอดทั้งปี ด้าน ครูแอร์-ภาชีวี กล่าวว่า นักร้องไทยหลายคนขาดเอกลักษณ์ความโดดเด่นของตัวเอง คอยแต่จะมองออกนอกตัวแต่ไม่เคยมองเข้ามาข้างในตัวเอง ว่าเรานั้นคือใคร และเอกลักษณ์ของเราคืออะไร เราจึงอยากพัฒนาตรงจุดนี้ โดยหวังว่าเยาวชนที่จะเติบโตไปเป็นคนดนตรีในอนาคตข้างหน้า จะสามารถหาเอกลักษณ์ของตัวเองเจอ เพื่อให้เขาได้ตระหนักถึงคุณค่าและรู้สึกภูมิใจในความเป็นตัวตนของเขาที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวสตรีข่าวไลฟ์สไตล์ดวงกมล เวปุลละBang & Olufsenครูแอร์ภาชีวี เจริญสุขทีน่า เทอร์เนอร์กลอเรีย เอสตาฟานเวิร์กช็อปการร้องเพลงข่าวไทยรัฐออนไลน์หนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:17 น.