ผู้บริหารเอฟแอนด์เอ็น...กิระณัช กิตติบรรลุ และชาลอต โทณวณิก ต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แม่ลูก “โบว์-แวนด้า และน้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์”.

ทางเลือกใหม่ของพัฒนาการลูกน้อยให้เติบโตอย่างสมวัย มิติใหม่ของนมยูเอชที นมพร้อมดื่มแมกโนเลีย ยูเอชทีสำหรับเด็ก ที่ได้พัฒนาขึ้นใหม่ พร้อมได้แม่ลูกคู่ฮอตแห่งปี “โบว์-แวนด้า และน้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

กิระณัช กิตติบรรลุ ผู้บริหารเอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า เพื่อ ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มแมกโนเลีย ยูเอชทีสำหรับเด็ก ซึ่งมีจุดเด่นที่มีส่วนผสมเหมาะกับการเสริมสร้างและพัฒนาของลูกน้อย เพื่อการเติบโตของเด็กอย่างครบถ้วน และมีรสชาติอร่อย โดนใจ โดย คุณแม่โบว์-แวนด้า กล่าวว่า โบว์ตั้งใจดูแลน้องมะลิมาก ในฐานะแม่เราก็ต้องเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้เขาเสมอในทุกๆเรื่อง ทั้งเรื่องการเรียนรู้ อาหาร นม ขนม หรือของเล่น เรื่องโภชนาการเป็นอีกเรื่องที่ทุ่มเท ปกติโบว์จะคอยเช็กหาข้อมูลอยู่เสมอว่า อะไรดีที่สุดสำหรับลูก อย่างน้องมะลิ อยู่ในช่วงวัยกำลังโต และเริ่มไปโรงเรียน ดังนั้นแต่ละวันต้องได้รับอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการให้เติบโตสมวัย ทั้งร่างกายและสมอง ที่สำคัญต้องตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวก พกพาง่ายดื่มได้ทุกที่.

...