สุขแบบไทยกับบัตรเครดิตออมสินใบแรก

ข่าว

  สุขแบบไทยกับบัตรเครดิตออมสินใบแรก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 เม.ย. 2559 05:15 น.

  ชาติชาย พยุหนาวีชัย (กลาง) ต้อนรับสมาชิกชี้ห่อ อาทิ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, วิลาสินี พรประเสริฐถาวร, รัตน์ มณีรัตน์ ฯลฯ.

  สร้างความต่าง เน้นความเป็นไทยแบบพอเพียง ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้บริหารธนาคารออมสิน จึงเปิดตัวบัตรเครดิตบัตรใบแรกของธนาคารออมสิน ในคอนเซปต์ “สุขแบบไทย ใช้แบบพอเพียง” เพื่อการวางแผนการใช้เงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ธนาคารมอบให้ผ่านการใช้จ่าย ที่ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้

  หน้าตาของบัตรเครดิตธนาคารออมสินนี้ คงรักษาเอกลักษณ์และสืบสานความเป็นไทย ผ่านลวดลายดอกไม้บนหน้าบัตร ซึ่งมีทั้งหมด 3 ประเภท คือ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ, พรีเชียส และพรีเมี่ยม โดยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส และพรีเมี่ยม จะใช้ลายดอกพุดตาน เป็นลายหน้าบัตร เนื่องจากเป็นดอกไม้มงคลเปลี่ยนสีได้ถึง 3 สีภายในวันเดียวกัน เปรียบเสมือนชีวิตคนที่เริ่มต้น เหมือนเด็กที่เป็นผ้าขาว แล้วค่อยๆเจริญเติบโตพร้อมกับประสบการณ์ที่สะสมมากขึ้นเรื่อยๆส่วนบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ ใช้ ดอกลิลลี่เป็นลายหน้าบัตร เพราะดอกลิลลี่เป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความรัก การมอบดอกลิลลี่ให้แก่กันหมายถึง การมอบความรักที่จริงใจระหว่างผู้ให้และผู้รับ เหมือนกับธนาคารออมสินที่พร้อมจะดูแลลูกค้าให้คุ้มค่ากับที่ลูกค้าไว้วางใจ สนใจสอบถามได้ที่ GSB Credit Card Call Center โทร. 0-2299-8888 หรือ www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society, Official Line : GSB

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์