ไลฟ์สไตล์
100 year

สุขแบบไทยกับบัตรเครดิตออมสินใบแรก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2559 05:15 น.
SHARE

ชาติชาย พยุหนาวีชัย (กลาง) ต้อนรับสมาชิกชี้ห่อ อาทิ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, วิลาสินี พรประเสริฐถาวร, รัตน์ มณีรัตน์ ฯลฯ.

สร้างความต่าง เน้นความเป็นไทยแบบพอเพียง ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้บริหารธนาคารออมสิน จึงเปิดตัวบัตรเครดิตบัตรใบแรกของธนาคารออมสิน ในคอนเซปต์ “สุขแบบไทย ใช้แบบพอเพียง” เพื่อการวางแผนการใช้เงินให้เกิดประโยชน์สูงสุด ด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ธนาคารมอบให้ผ่านการใช้จ่าย ที่ควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้

หน้าตาของบัตรเครดิตธนาคารออมสินนี้ คงรักษาเอกลักษณ์และสืบสานความเป็นไทย ผ่านลวดลายดอกไม้บนหน้าบัตร ซึ่งมีทั้งหมด 3 ประเภท คือ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ, พรีเชียส และพรีเมี่ยม โดยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส และพรีเมี่ยม จะใช้ลายดอกพุดตาน เป็นลายหน้าบัตร เนื่องจากเป็นดอกไม้มงคลเปลี่ยนสีได้ถึง 3 สีภายในวันเดียวกัน เปรียบเสมือนชีวิตคนที่เริ่มต้น เหมือนเด็กที่เป็นผ้าขาว แล้วค่อยๆเจริญเติบโตพร้อมกับประสบการณ์ที่สะสมมากขึ้นเรื่อยๆส่วนบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ ใช้ ดอกลิลลี่เป็นลายหน้าบัตร เพราะดอกลิลลี่เป็นดอกไม้ที่แสดงถึงความรัก การมอบดอกลิลลี่ให้แก่กันหมายถึง การมอบความรักที่จริงใจระหว่างผู้ให้และผู้รับ เหมือนกับธนาคารออมสินที่พร้อมจะดูแลลูกค้าให้คุ้มค่ากับที่ลูกค้าไว้วางใจ สนใจสอบถามได้ที่ GSB Credit Card Call Center โทร. 0-2299-8888 หรือ www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society, Official Line : GSB

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารออมสินบัตรเครดิตออมสินบัตรเครดิตบัตรออมสินชาติชาย พยุหนาวีชัยสุขแบบไทย ใช้แบบพอเพียงCredit CardGSB Credit Cardข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:13 น.