หน้าร้อนมาแล้ว เช็กเรื่องกลิ่นให้ดี

ข่าว

  หน้าร้อนมาแล้ว เช็กเรื่องกลิ่นให้ดี

  Playboy Thailand

  7 เม.ย. 2559 16:01 น.

  มาถึงหน้าร้อนที่เหงื่อออกกันเยอะ และแน่นอนว่าตามจุดอับของร่างกาย มักจะมีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์เกิดขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าไม่อยากหมดอารมณ์ หรือเซ็กซ์ต้องสะดุดเพราะเรื่องพวกนี้ ก็ควรจะใส่ใจรายละเอียดกันให้มากสักหน่อย

  ไม่ต้องรีบ อาบน้ำกันสักหน่อย

  อย่าให้เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องด่วน โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อน เพราะกลิ่นจากร่างกายที่มาจากการหมักหมมของเหงื่อตลอดทั้งวัน อาจจะทำให้คุณหมดอารมณ์ได้ ดังนั้น เชิญชวนเธออาบน้ำ และคุณอาจจะลองขอเข้าไปร่วมแจมด้วย จะได้เปลี่ยนบรรยากาศกันไปอีกแบบ

  น้องชายระวังให้ดี

  ตามปกติแล้ว น้องชายของเรามักจะส่งกลิ่นออกมาอยู่เสมอ หากคุณไม่ดูแลให้ดี และกลิ่นอาจจะรุนแรงขึ้นในช่วงหน้าร้อนเพราะโดนเหงื่อผสมโรงเข้าไปด้วย ดังนั้น ควรจะทำความสะอาดให้มาก และถ้าเป็นไปได้ เดี๋ยวนี้เขามีสบู่ดับกลิ่นสำหรับสยบกลิ่นของน้องชายวางขายกันแล้ว

  งดอาหารบางประเภท

  ถ้าเป็นอาหารประเภทเครื่องเทศ หัวหอม กระเทียม พวกนี้มีสารระเหยผสมอยู่ในปริมาณที่ค่อนข้างสูง อาหารประเภทไขมัน นม เนย มีกรดไขมันสูง เมื่อกินเข้าไปสารระเหยในอาหารเหล่านี้มักจะปะปนออกมากับเหงื่อ ทำให้เกิดกลิ่นได้

  เปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำ

  ปกติฤดูนี้แค่ยืนเฉยๆ ยังเหงื่อโทรมกายเลย ดังนั้น ไม่ต้องหวังหากคุณจะมีกิจกรรมอะไร อากาศที่ร้อนมักจะนำมาซึ่งอารมณ์ที่อาจจะบูดง่าย และสภาพที่เหนอะหนะของร่างกาย มักจะทำให้ใครหลายคนต้องหมดอารมณ์ไปตามๆ กัน

  ที่มา - Playboy Thailand
  www.playboy.co.th
  www.facebook.com/playboythailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อากาศร้อนหน้าร้อนกลิ่นตัวกลิ่นไม่พึงประสงค์กลิ่นอับเพศสัมพันธ์เซ็กซ์SEXจุดซ่อนเร้นกลิ่นเหงื่อสบู่ดับกลิ่นข่าวสุขภาพข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวข่าวไทยรัฐไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ThairathPlayboyPlayboy Thailand

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 10:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์