ไลฟ์สไตล์
100 year

บริการสุดเจ๋ง!! แนะนำเลือกบรา-บาทาให้เหมาะกับสรีระ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2559 05:30 น.
SHARE

“พลอย-ปณิตา” รับคำแนะนำในการเลือกชุดชั้นใน.

เอาใจลูกค้าคนสำคัญให้ได้รับความสะดวกสบาย ได้ของที่ดีสุดและโดนใจสุดๆ!! สิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด สั่งลุยเปิดบริการใหม่ “The Specialist @Central” เป็นบริการที่จัดให้มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คอยให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในการเลือกซื้อชุดชั้นใน และรองเท้าสุภาพบุรุษ-สุภาพสตรี ให้เหมาะสมกับสรีระและความต้องการ

บริการใหม่ล่าสุดนี้ บอสใหญ่เซ็นทรัล บอกว่า คำนึงถึงสุขภาพเป็นสำคัญ เช่น ผู้หญิงบางคนอาจจะเลือกชุดชั้นในผิดไซส์มาโดยตลอด เล็กไปหรือใหญ่ไป หรือใช้บราธรรมดาในการออกกำลังกาย โดยไม่เคยรู้เลยว่า สิ่งเหล่านี้ส่งผลต่อสุขภาพทรวงอก ทำให้เสียรูปทรง หรือบางรายรับการผ่าตัดเต้านมเพื่อรักษามะเร็ง ทำให้ขาดความมั่นใจเวลาสวมเสื้อผ้า ส่วนลูกค้าที่ต้องการใส่รองเท้ารุ่นนี้ แต่ลองสวมแล้วไม่สบายเท้า ผู้เชี่ยวชาญก็จะช่วยหาวิธีให้ใส่รองเท้าคู่นี้ให้สบายที่สุด พร้อมแนะนำการเลือกให้ถูกต้องตามหลักการแพทย์ โดยผู้เชี่ยวชาญพิเศษนี้ บริษัทฯได้คัดเลือกพนักงานที่มีความเหมาะสมเข้ารับการอบรมจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาโรคและปัญหาของเท้าประจำโรงพยาบาลศิริราช และอบรมการดูแลสุขภาพทรวงอกจากผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ซึ่งทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับคำแนะนำที่ถูกต้องตามหลักการแพทย์ ซึ่งสามารถรับบริการพิเศษล่าสุดนี้ได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 8 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า, เซน, แจ้งวัฒนะ, พระราม 2 และพระราม 3 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สำหรับผู้ที่ได้มาใช้บริการนี้อย่าง พลอย-ปณิตา ศรไทยเทวา กรรมการบริษัท เอ็มไพร์ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เผยว่า รู้สึกดีใจที่มีบริการนี้เพิ่มขึ้น เพราะการเลือกชุดชั้นในให้เหมาะสมกับสรีระและแต่ละกิจกรรม เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม เมื่อจะใช้บริการก็ให้แจ้งความประสงค์ขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่แผนกชุดชั้นใน เจ้าหน้าที่จะเก็บข้อมูลเพื่อวิเคราะห์รูปทรงทรวงอก และแนะนำบราที่เหมาะสม ทั้งเรื่องของไซส์ เรื่องแบบ พร้อมดูว่าต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหรือไม่ เพื่อตอบโจทย์ทั้งเรื่องสุขภาพ ความงาม และเสริมบุคลิกภาพให้ทุกคนมั่นใจในการปรากฏตัวในทุกสถานที่

ณดล ชัยปาณี เลือกรองเท้าอย่างถูกวิธี.
ณดล ชัยปาณี เลือกรองเท้าอย่างถูกวิธี.

สำหรับเรื่องของ “รองเท้า” หลายคนมักจะมองหารองเท้าเพื่อสุขภาพ แต่ความจริงรองเท้าสุขภาพอาจไม่สามารถตอบโจทย์เท้าของหลายๆคนได้ เพราะรองเท้าสุขภาพที่แท้จริง คือรองเท้าที่เหมาะสมกับเท้าของผู้ที่สวม เพื่อไม่ก่อให้เกิดปัญหากับรูปเท้าและนิ้วเท้า โบ๊ท-ณดล ชัยปาณี นักบริหารหนุ่มไฟแรง ที่แวะมาขอคำปรึกษาผู้เชี่ยวชาญพิเศษแผนกรองเท้าเผยเคล็ดลับการเลือกซื้อรองเท้าว่า ต้องสวมสบาย ส่วนแบบจะเป็นเรื่องรองลงมา การมารับบริการจากผู้เชี่ยวชาญพิเศษทำให้รู้ว่า เราควรเลือกรองเท้าในช่วงเวลาเย็น ซึ่งเท้าจะขยายเต็มที่และต้องลองสวมทุกครั้ง เพราะแบรนด์ที่ใช้เป็นประจำ แต่คนละแบบ ไซส์อาจจะมีความแตกต่างกัน ดังนั้นควรที่จะต้องลองสวมเดินทั้งสองข้าง เพื่อดูว่าสบายเท้าหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลห้างเซ็นทรัลสิริเกศ จิรกิติชุดชั้นในให้คำแนะนำเลือกชุดชั้นในปรึกษาเรื่องชุดชั้นในวิธีเลือกชุดชั้นในข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:23 น.