ไลฟ์สไตล์
100 year

ทางเลือกพลิกโฉมความงาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2559 05:01 น.
SHARE

อัมพรพิมพ์ วัชราภัย-อลิศรา พรหมผลิน เปิดตัวมาสก์แห่งอนาคต.

ทางเลือกใหม่ของการดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ อัมพรพิมพ์ วัชราภัย บอสใหญ่ เอลก้า (ประเทศไทย) เอาใจสาวๆที่รักสวยรักงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเครือเซรั่มเอสเซนส์ใหม่ ของ LA MER “Genaissance de la Mer The Serum Essence” ช่วยฟื้นบำรุงผิวสุดล้ำ ด้วยส่วนผสมอันเลอค่าจากผลึกคริสตัลมิราเคิล บรอธ

เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการลาแมร์ ต้อนรับแขกวีไอพี ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี.
เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการลาแมร์ ต้อนรับแขกวีไอพี ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี.

งานจัดขึ้นอย่างหรูหราในบรรยากาศเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ที่ ลัตตาลิเย่ เดอ โจเอล โรบูชอง ชั้น 5 ตึกมหานคร คิวบ์ เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับที่มาและผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ของเซรั่มเอสเซนส์ใหม่นี้ ซึ่ง เยาวอนงค์ ชนะวงศ์ ผู้จัดการลาแมร์ กล่าวว่า Genaissance de la Mer The Serum Essence ถือเป็นปรากฏการณ์ใหม่แห่งการฟื้นบำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดที่ลาแมร์เคยมีมาในคอลเลกชั่นของ Genaissance de la Mer กับส่วนผสมใหม่พิเศษศักยภาพสูงสุดอย่างผลึก Crystal Miracle Broth ที่จะทำให้ The Serum Essence ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ปรับสภาพพื้นผิวให้ละเอียดและเผยผิวให้แลดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา คริสตัล มิราเคิล บรอธ จะช่วยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพเร็วยิ่งขึ้น เส้นริ้วและริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวกลับดูเนียนละเอียดและนุ่มนวลน่าสัมผัส รูขุมขนจึงดูเนียนเรียบ เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ เผยผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ โดยการค้นพบอันน่าทึ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อน ณ ห้องปฏิบัติการ Max Huber Research Labs ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา

ส่วนผลิตภัณฑ์ เอสเต ลอเดอร์ ร่วมพลิกโฉมวงการความงาม จัดไนท์ปาร์ตี้สุดหรู ที่ โรงแรมมิวส์ เพื่อเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ ADVANCED NIGHT REPAIR CONCENTRATED RECOVERY POWERFOIL MASK มาส์ก ชนิดแรกที่ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมการออกแบบ “Dual-Matrix” เคลือบด้วยแผ่นฟอยล์ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของการฟื้นบำรุงผิวได้ล้ำลึกยิ่งกว่าที่เคย โดย อลิศรา พรหมผลิน ผู้จัดการเอสเต ลอเดอร์ ได้แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ว่า Dual-Matrix คือนวัตกรรมแห่งอนาคตในการดูแลผิวในยามค่ำคืน โดยมีฟอยล์ประกบเคลือบด้านหลัง เพื่อช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้ลึกล้ำกว่าที่เคย มาส์กด้านในอุดมด้วยคุณประโยชน์จากเทคโนโลยีการฟื้นบำรุงผิวของ Advanced Night Repair ที่ปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก พร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยรับมือกับมลภาวะที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว ส่วนแผ่นมาส์กด้านนอกออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี PowerFoil เพื่อช่วยให้ทรีตเม้นท์ซึมเข้าฟื้นบำรุงผิวได้เร็วขึ้น ผิวจึงแลดูเปล่งประกายและดูสุขภาพดียิ่งกว่าที่เคย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

LA MERดูแลผิวพรรณผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเสริมความงามบำรุงผิวดูแลผิวเอลก้าอัมพรพิมพ์ วัชราภัยเซรั่มเอสเซนส์ลาแมร์ข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวเอสเต ลอเดอร์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:05 น.