ไลฟ์สไตล์
100 year

สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกอาชีพ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 มี.ค. 2559 05:30 น.
SHARE

นิธิศ จำนงอาษา, ร้อยโทหญิงกิติวิชญา วัชโรทัย, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ.

สร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกอาชีพมีความมุ่งมั่น ทุ่มเท และหมั่นดูแลตัวเอง ให้พร้อมคิดพร้อมทำในทุกๆวัน เพื่อไปสู่จุดหมายที่ทุกคนฝันไว้ บริษัท เซเรบอส ประเทศไทย โดยการนำของ “ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์” ผู้บริหารใหญ่ใจถึงเล็กๆไม่ใหญ่ๆทำ จัดทำแคมเปญ “แบรนด์...สู้ไปกับทุกอาชีพ” ขึ้น ซึ่งมี “ซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” พรีเซ็นเตอร์คนเก่งมาช่วยสร้างกำลังใจในครั้งนี้ด้วย พร้อมปรับโฉมแพ็กเกจใหม่ของแบรนด์ซุปไก่สกัด ซึ่งดีไซน์เป็นภาพการแต่งกายของคนใน 6 อาชีพ ได้แก่ วิศวกร พนักงานออฟฟิศ ผู้กำกับ ข้าราชการ นักกีฬาและนักเรียน เพื่อให้เป็นตัวแทนของอาชีพต่างๆ จำหน่ายเป็นรุ่น Limited Edition และได้อุ่นเครื่องกับการสู้ไปกับทุกอาชีพ ด้วยการชวนเซเลบคนดังมาร่วมบอกเล่าความสำเร็จในอาชีพที่แต่ละคนทำด้วย

มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เจ้าของคลาสสอนภาษาอังกฤษ สอนทำอาหารให้เด็กๆ และยังเป็นคอลัมนิสต์เกี่ยวกับอาหารสุขภาพและการออกกำลังกาย บอกว่า ตอนเด็กๆชอบทำอาหาร ชอบเปิดหนังสือแล้วลองทำอาหารเมนูต่างๆ ตามสูตร สิ่งเหล่านี้กลายเป็นแรงผลักดันให้อยากที่จะถ่ายทอดอะไรดีๆออกมาให้คนอื่นได้อ่านได้เห็นบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการจัดอาหารให้ดูน่ากิน หรือวิธีการทำอาหารง่ายๆ ใช้เวลาไม่มาก ให้อร่อยและมีประโยชน์สูงสุด หรือการออกกำลังกายอย่างไรให้ดูดี ซึ่งทั้งการกินอาหาร และการออกกำลังกาย เป็นพื้นฐานสำคัญที่ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี เมื่อสุขภาพดี เราก็จะมีแรงมุ่งมั่นทุ่มเทหาความรู้ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปให้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้

ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พรีเซ็นเตอร์คนเก่ง.
ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ และซิโก้-เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง พรีเซ็นเตอร์คนเก่ง.

ส่วน มะปราง-ร้อยโทหญิงกิติวิชญา วัชโรทัย ข้าราชการสาวสวยบอกว่าครอบครัวของเธอรับราชการกันหมด เธอจึงตั้งเป้าหมายไว้ตั้งแต่เด็กแล้วว่า โตขึ้นต้องรับราชการให้ได้ หลังจากเรียนจบก็ได้ไปทำงานที่สำนักนายกรัฐมนตรี และต่อมาก็สอบเข้ารับราชการทหารเต็มตัว ตามที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่เด็ก แต่ก็ยังต้องเดินหน้าต่อไป ตั้งเป้าหมายว่า ต้องทำให้ดีขึ้นในทุกๆปี ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่และดูแลตัวเองให้มีสุขภาพดีอยู่เสมอ ด้วยการออกกำลังกายเป็นประจำ เลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมที่จะก้าวไปสู่เป้าหมายที่เราตั้งไว้ เชื่อว่าคนเราหากมีความตั้งใจ และพัฒนาศักยภาพได้ถูกจุด ก็จะสามารถประสบความสำเร็จในอาชีพของเราได้อย่างแน่นอน และนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง ตาล-นิธิศ จำนงอาษา ที่ขณะนี้ต้องช่วยดูแลบริษัทประกันภัยของคุณพ่อ และยังมีธุรกิจเมล็ดกาแฟของตัวเองที่ต้องดูแลด้วยทั้งหมด บอกว่า อยากทำธุรกิจกาแฟของตัวเองให้เติบโต จึงต้องทำงานหนัก อุปสรรคที่เข้ามาในชีวิต นับเป็นก้าวสำคัญที่จะวัดว่า เราจะสามารถเดินต่อไปได้หรือเปล่า สำหรับคนที่ยังหาเป้าหมายไม่เจอ ผมอยากให้เขามีความหวัง และมีความเชื่อในตัวเอง เชื่อว่าสิ่งที่เราฝันนั้นเราจะสามารถทำมันได้ ไม่ดูถูกตัวเอง มุ่งมั่นต่อสู้และฝันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ให้ได้ แล้ววันหนึ่งทุกคนจะประสบความสำเร็จ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แบรนด์ซุปไก่สกัดซิโก้ เกียรติศักดิ์เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองแบรนด์ซุปไก่สกัดมิ้งค์ ณัฏฐิ์ประภาณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:42 น.