ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  WEE นำแรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยียร์ สร้างสรรค์คอลเลคชั่น S/S 2016

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 มี.ค. 2559 05:30 น.
  SHARE

  น้องใหม่ในวงการไทยแฟชั่นที่กำลังแจ้งเกิดอีกแบรนด์คือ WEE (วี) แบรนด์เสื้อผ้าเรดดี้-ทู-แวร์ สำหรับสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ของ “วี-สุภาวดี ศิริรัตนพล” ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี ได้เปิดรันเวย์โชว์คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 “Enchanting of Hydrangea” ไปเมื่อวันก่อนที่ เซน อีเว้นท์ แกลเลอรี่ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน โดยมีแฟชั่นนิสต้ามาร่วมให้กำลังใจกันคับคั่ง

  “วี-สุภาวดี” (กลาง) และลูกค้าคนสำคัญ อินทิรา ธนวิสุทธิ์, ม.ล.สมรดา ชุมพล.

  บรรยากาศในงานอบอวลไปด้วยความสวยหวานของดอกไฮเดรนเยียร์ ที่บานสะพรั่งตั้งแต่ทางเข้ายาวไปจนถึงรันเวย์ รับกับแฟชั่นในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 ที่อยู่ภายใต้ความหวานซ่อนเปรี้ยว ซึ่งจัดมาโชว์ถึง 43 โททัลคีย์ลุค ผสมผสานกับเสื้อผ้าในยุคปลาย 60s นำเสนอโครงสร้างของกระโปรงทรงคลาสสิกและกางเกงขาม้าแห่งยุค 70s เพิ่มความโมเดิร์นให้เสื้อผ้าสไตล์วิคตอเรียน สร้างเอกลักษณ์ของ WEE ด้วยเสื้อแขนระบายเสื้อแขนถ่วง รวมถึงการตกแต่งเทคนิคและดีเทลบนเสื้อผ้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกไฮเดรนเยียร์ เพิ่มมิติให้เสื้อผ้าดูโดดเด่นและโดย เฉพาะไฮไลต์ชุดฟินิเล่สีขาวปักเลื่อมเพิ่มความหรู เปล่งประกายออร่าระยิบระยับ จากงานคราฟท์ปักมือทั้งตัวความ ยาวกว่า 2 เมตร เรียกเสียงปรบมือส่งท้ายได้อย่าง เกรียวกราว

  สุภาวดี ศิริรัตนพล และทีมดีไซเนอร์แบรนด์ WEE.

  “วี-สุภาวดี” ดีไซเนอร์ บอกว่า คอลเลกชั่นล่าสุดนี้เลือกนำเสนอเสื้อผ้าสีชมพู น้ำเงิน และม่วง ในโทนสีพาสเทล รวมถึงสีขาว โดยเลือกใช้เนื้อผ้าที่โปร่ง พลิ้ว เบาสบายอย่างผ้าชีฟอง พร้อมเพิ่มความทันสมัยโดยใช้ลายเส้นของผ้าลูกไม้ลายตาราง และยังโดดเด่นด้วย Detail on Top ของดอกไฮเดรนเยียร์ ที่ตัดเป็นโครงกราฟฟิก เพื่อทำกลีบของดอกไฮเดรนเยียร์ขึ้นมา อีกทั้งยังผสมความหรูหรา ด้วยการปักคริสตัลและเลื่อม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของ WEE คือใช้ผ้าลูกไม้และโบ เป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสื้อผ้าเรดดี้ ทู แวร์แบรนด์เสื้อผ้าWEEวีวี สุภาวดีสุภาวดี ศิริรัตนพลแฟชั่นเครื่องแต่งกายข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo