ไลฟ์สไตล์
100 year

เติมเต็มอรรถรสการดื่มชาชั้นเลิศ 3 สไตล์ 3 อารมณ์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.พ. 2559 05:15 น.
SHARE

สานต่อความสำเร็จของการเป็นแบรนด์ชาหรูชั้นนำระดับโลก พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ในการดื่มชาชั้นเลิศ TWG TEA เปิดอรรถรสการดื่มชา 3 สไตล์ 3 อารมณ์ ใน 3 โลเกชั่น เพื่อให้ได้สุนทรีย์เต็มที่และตอบโจทย์ของผู้แสวงหาวัฒนธรรมการดื่มชาที่หลากหลายมากขึ้น

ในฐานะบอสใหญ่แห่ง TWG TEA “ยุทธชัย จรณะจิตต์” บอกเล่าว่า จากความสำเร็จที่ผ่านมาล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยที่โหยหารสชาติของชาชั้นเลิศ และชื่นชอบในรสชาติของอาหารที่ประณีต ดังนั้นเพื่อเป็นการเติมเต็มทุกอรรถรสของการดื่มชาขึ้นไปอีกขั้น จึงได้มีการเพิ่มโซนพื้นที่ของสาขาดิ เอ็มโพเรียม โดยลงทุนเพิ่มพื้นที่โซนบริการอาหารและของหวานสไตล์ Tea Salon เพื่อให้การจิบชาและลิ้มรสอาหารตำรับผู้ดีอบอุ่นยิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อชาที่คัดสรรจากทั่วโลกกลับบ้านและต้องการดื่มด่ำเฉพาะอาฟเตอร์นูน ที เชื่อว่าสาขาดิ เอ็มควอเทียร์ จะตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะมีการเนรมิตพื้นที่จำหน่ายชา Tea Boutique เพิ่มเติมถึง 90% โดยรวบรวมชาคุณภาพมาให้เลือกสรรหลายร้อยชนิด พร้อมเคาน์เตอร์จำหน่ายขนมหวานเอาใจบรรดานักชิม และเสิร์ฟอาฟเตอร์นูน ที “เซเลเบรชั่น ที เซ็ต” ท่ามกลางบรรยากาศหรูหราทว่าใกล้ชิดธรรมชาติ มีที่นั่งให้เลือกทั้งอินดอร์และเอาต์ดอร์ เปิดให้ได้ชมสวนสวยแสนรื่นรมย์

กระนั้น สำหรับลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัว บอสหนุ่มคนเก่งแนะนำให้ไปเอ็นจอยที่สาขาสยามพารากอน เพราะเป็นสาขาที่ออกแบบพื้นที่ซาลอน แอนด์ บูติค ให้ทุกคนสามารถละเลียดชาคุณภาพ พร้อมกับอาหารจานหลักสุดประณีตภายในร้าน ขณะเดียวกัน ยังสามารถเลือกซื้อชาจากทั่วโลกเพื่อนำกลับบ้านได้อีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การดื่มชาTWG TEAอรรถรสการดื่มชายุทธชัย จรณะจิตต์Tea SalonTea Boutiqueข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวกินอย่างมีเทสต์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:54 น.