ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอาใจคนรักบ้าน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.พ. 2559 05:01 น.
  SHARE

  ต้อนรับความสนุกสนานของฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง ด้วยสีสันของเฟอร์นิเจอร์หลากสไตล์ ทั้งชิ้นเล็กใหญ่ต่างไซส์หลายขนาด ล้วนแต่สัมผัสได้ถึงความหรูหราจากวัสดุชิ้นเยี่ยมที่เลือกนำมาใช้

  ในฐานะขวัญใจคนรักเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านนำเข้าสไตล์ Eclectic Mix ที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก Quattro Design เอาใจแฟนๆ ภาคใต้ ด้วยการเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ Quattro Design Phuket Store (Boat Avenue, เชิงทะเล) บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจของภูเก็ต ภายในโชว์รูมเน้นจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ประเภทเอาต์ดอร์และกึ่งเอาต์ดอร์ โดยนำเข้าแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง “Kenneth Cobonpue” ขณะเดียวกัน ก็ยังคงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของควอตโตร ดีไซน์ ซึ่งสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังคุณภาพสูง ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์แตกต่างกัน แม้แต่เฟอร์นิเจอร์สั่งผลิตเมด-ทู-ออเดอร์ ก็มีให้บริการสำหรับคนรักการแต่งบ้านที่ชอบความแตกต่าง พร้อมบริการด้านงานออกแบบภายในครบวงจรสำหรับบ้าน วิลล่าส่วนตัว โรงแรม รีสอร์ต โครงการอสังหาฯ

  ขณะที่โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์นำเข้าระดับลักชัวรี่ MOTIF คัดสรรแบรนด์ดังจากทั่วโลกมาเติมเต็มสุนทรียภาพให้คนรักบ้าน เพื่อตอกย้ำคอนเซปต์ชัดว่าความหรูหราระดับโลก ไม่ได้จำกัดแค่ดีไซน์ที่เรียบง่าย แบรนด์ดังพาเหรดมาคึกคักทั้ง MOOOI, LEMA, KRISTALIA, FOSCARINI, MERIDIANI และ GAMMA.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Quattro Designเอาใจคนรักบ้านเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้านEclectic MixQuattro Design Phuket StoreKenneth Cobonpueข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้