ไลฟ์สไตล์
100 year

ของขวัญแทนคำขอบคุณจาก 4 ห้างฯดัง พาท่องหมู่บ้านซานตาคลอสที่ขั้วโลกเหนือ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ธ.ค. 2558 05:15 น.
SHARE

แทนคำขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ มาตลอดทั้งปี ในช่วงใกล้เทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นี้ ชำนาญ เมธปรีชากุล รองประธานกรรมการบริหารทั้ง 4 ห้างสรรพสินค้า จึงแปลงกายเป็นซานต้าใจดี มอบของขวัญสุดพิเศษให้ทุกน้ำใจกับแคมเปญ “2016 Brilliant Thanks” เปิดประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ในการเยือนดินแดนแห่งตำนานซานตาคลอส ที่ประเทศฟินแลนด์

สำหรับหมู่บ้านซานตาคลอส ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง โรวาเนียมี ในเขตแลปแลนด์ ของประเทศฟินแลนด์ โดยที่นี่เป็นแหล่งรวบรวมบรรดาจดหมายที่เด็กๆทั่วโลก ส่งถึงซานตาคลอส นอกจากนี้ ยังสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแสดงนั่งเลื่อนหิมะที่ลากด้วยกวางเรนเดียร์ หรือสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้ หรือสโนว์โมบิล และภายในหมู่บ้านแห่งนี้ยังมีที่ทำการไปรษณีย์ ซึ่งเป็นออฟฟิศที่ทำงานของลุงซานต้า สามารถส่งการ์ดและติดแสตมป์ที่ประทับตราพิเศษของ Santa Claus Village ส่งไปอวยพรคนสำคัญของคุณได้ และที่พิเศษสุดๆคือ ณ หมู่บ้าน แห่งนี้ยังเป็นจุดตำแหน่ง ที่เส้นสัญลักษณ์ (เส้น ขนานกับเส้นศูนย์สูตร) เป็นเส้นที่บ่งบอกให้รู้ว่า นี่คือจุดตำแหน่งที่เราจะมองเห็นพระ อาทิตย์เที่ยงคืนได้ในช่วงฤดูร้อน และเป็นตำแหน่งที่สามารถ มองเห็นแสงเหนือ เคลื่อนไหวไปมาบนท้องฟ้าได้อย่างชัดเจนในช่วงหน้าหนาว ซึ่งแสงเหนือนี้ถือเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่หาโอกาสชมได้ยาก ดังนั้น เพื่อแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทั้ง 4 ห้างฯดังในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงจัดเป็นของขวัญชิ้นพิเศษ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกลุ้นไปเยือนเมืองซานตาคลอส ด้วยวิธีการง่ายๆเพียงช็อปครบทุก 2,000 บาท ก็จะได้ร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 14 คน ไปเปิดประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ เยือนดินแดน Santa Claus Village ที่ประเทศฟินแลนด์

และในทุกๆสุดสัปดาห์ตลอด 5 สัปดาห์แห่งความสุขส่งท้ายปี 2558 เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยังมีของขวัญพิเศษมากมาย มอบให้กับสมาชิก M Card ด้วย เรียกว่า 5 สัปดาห์หฤหรรษ์ ความสุขไม่มีซ้ำ ระหว่างวันที่ 3 ธันวาคม 2558-3 มกราคม 2559.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ของขวัญแทนคำขอบเดอะมอลล์เอ็มโพเรียมเอ็มควอเทียร์พารากอนหมู่บ้านซานตาคลอสซานตาคลอสข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:00 น.