อัจฉรา อัมพุช นำทีมผู้บริหารเดอะมอลล์กรุ๊ป อาทิ มร. โลรอง เชมลา, มาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ และชัยโรจน์ ศรีเดชะรินทร์กุล จัดแฟชั่นเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ.
ร่วมเฉลิมฉลอง 10 ปีสยามพารากอนต่อเนื่องแบบนันสต๊อป ล่าสุด แผนก Men เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำความเป็น “เทรนด์ เซตเตอร์” ในงาน SIAM PARAGON 10th ANNIVERSARY MEN IN THE MIRROR; The Infinite Reflection of Tomorrow’s Gents โดยนำเสนอแฟชั่นเซตสุดโดนใจหนุ่มๆ ในคอนเซปต์ Tomorrow’sGents สะท้อนผ่านผู้ชายที่มีสไตล์ โดดเด่น 10 คน 10 สไตล์ ได้แก่ คิด—คณชัย เบญจรงคกุล ในภาพของ The Look Director ตากล้องผู้สร้างสรรค์สไตล์ใหม่, อาเล็ก—ธีรเดช เมธาวรายุทธ ในภาพของ The Drop-dead Gorgeous หนุ่มหล่อที่ไม่อาจละสายตาไปได้, เป๋า—วฤธ หงสนันทน์ ในภาพของ The National Favourite นักแสดงหน้าใหม่ซึ่งเป็นที่สนใจของทุกคนที่ได้พบ, ติณห์ ศรีตรัย นักกีฬาแข่งรถในสไตล์ The “IT” boy คนรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง, วีกฤษฎิ์ พลาฤทธิ์ นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ กับสไตล์ The Whiz ผู้ชายที่มีความคิดและมองการณ์ไกล, ชวลิต ชิตตนันท์ นักธุรกิจในภาพของ The Myth หนุ่มลึกลับและน่าค้นหา, ศุภนร ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา นักกีฬากระโดดไกลทีมชาติไทยในภาพลักษณ์ The Physique ผู้ชายที่เล่นกีฬาและดูแลตัวเองอย่างดี และ อุ๋ย—บุดดาเบลส ศิลปินนักร้องกับภาพลักษณ์ The Swagger ผู้ชายที่มีเอกลักษณ์ชัดเจน
...
และโอกาสพิเศษฉลอง 10 ปีสยามพารากอน แผนก Men ยังได้ร่วมกับแบรนด์ชั้นนำจัดทำสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟชิ้นพิเศษ เรียกว่า 10 wonders : exclusively products for Tomorrow’s Gents อาทิ กางเกงยีนส์ LEVI’S 501 CP WHITE OAK Made in USA มีขายเฉพาะที่พารากอน จำนวนจำกัดเพียง 257 ตัวเท่านั้น, รองเท้า PARABOOT นำเข้าจากฝรั่งเศส, กระเป๋าเดินทาง GLOBE TROTTER : ANDRE SARAIVA LIMITED EDITION ที่มีขายที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย, JACKET จาก METTICULOUS ที่ตัดขึ้นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เป็นต้น รวมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50% และทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ สินค้าคอลเลกชั่นใหม่ลด 20% ร่วมอินเทรนด์กับแฟชั่นผู้ชายและแฟชั่นชิ้นพิเศษได้ตั้งแต่ วันนี้ถึง 18 ธ.ค.ที่ แผนก Men พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์-สโตร์, เอ็มโพเรียม และเอ็มควอเทียร์.