ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส่งความสุขด้วยกระเช้าวัตถุดิบชั้นเลิศ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 พ.ย. 2558 05:30 น.
  SHARE

  เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาแล้ว กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซุปเปอร์มาร์เกตชั้นนำกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนมอบสิ่งดีๆแทนความรักและคำขอบคุณในเทศกาลดังกล่าว โดยนำเสนอกระเช้ารูปแบบใหม่ ที่มีหลากหลายสินค้า ทั้งของสดของแห้ง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร The Gourmet Makers ได้ช่วยกันคัดสรรสินค้าดีที่สุดจากทุกมุมโลก

  ไอเดียบรรเจิดนี้ ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้าซุปเปอร์มาร์เกต เดอะมอลล์ กรุ๊ป เผยว่า ต้องการสร้างความแตกต่าง และตอบโจทย์ด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในการส่งมอบกระเช้าของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งนอกเหนือจากกระเช้าของขวัญสุดพิเศษที่มีให้เลือกสรรมากมาย ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,950 บาท จนถึงกระเช้า ของขวัญระดับลักซ์ชัวรี่ ราคา 10,000 บาทขึ้นไป ในปีนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต ยังได้ดีไซน์กระเช้าของขวัญรูปแบบใหม่ ในคอนเซปต์ “กูร์เมต์ กิฟท์” เอาใจกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์รักและชื่นชอบการทำอาหาร โดยให้ผู้บริโภคได้เลือกวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรมาพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก จัดเป็นเซตของขวัญ เพื่อมอบให้กับคนที่รัก และพร้อมเสิร์ฟสำหรับงานปาร์ตี้ งานสังสรรค์ในครอบครัวช่วงปีใหม่ แบบง่ายนิดเดียว เพราะมี “กูร์เมต์ เมคเกอร์” หรือผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาหารที่มีประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับอาหารอย่างลึกซึ้ง มาช่วยคัดสรรสินค้าและสร้างสรรค์กระเช้าของขวัญ

  สำหรับกูร์เมต์ เมคเกอร์ ที่จะมาช่วยกันสร้างสรรค์กระเช้าของขวัญสุดพิเศษ มีอาทิ โดโรเตโอ้ เบเลส ซานเซส ผู้เชี่ยวชาญทางด้านพรีเมี่ยมแฮม จากประเทศสเปน นำเสนอกระเช้าของขวัญ “ฮามอน ไอเบอร์ริโค” แฮมขาหมูเล็บดำ 42 เดือน อันเลื่องชื่อจากสเปน จับคู่กับไส้กรอกโชริโซ ไอเบอริโก, แองโชวี, ชีสแมนเชโก ฯลฯ, เทียรี่ เอฟ ซี ซายล์ ผู้เชี่ยวชาญด้านคาร์เวียร์ ที่จะมาเอาใจคนรักอาหารทะเล ด้วยการรวบรวมอาหารทะเลชั้นเลิศจากทั่วโลกมาใส่กระเช้า อาทิ หอยนางรมสเตอร์ลิงค์ จากไอร์แลนด์, คาร์เวียร์, กุ้งล็อบส์เตอร์ จากอเมริกา, ปูอลาสกา, ปลาหมึกยักษ์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ ส่วนกูรูด้านเนื้อวัวจากประเทศญี่ปุ่น มายูกิ มัตซึโอะ ทำหน้าที่เลือกสรรเนื้อวัวชั้นเลิศเป็นของขวัญสุดพิเศษ และสองพี่น้อง เบนเดวิส-แดนนีย์ ซอรัม มิกซ์โซโลจิสต์ชื่อก้อง แนะนำส่วนผสมเครื่องดื่ม สำหรับปาร์ตี้ส่งท้ายปี สูตร Mocktail จากผลไม้ซึ่งนำมาจัดลงกระเช้า ฯลฯ

  เลือกหากระเช้าคอนเซปต์พิเศษ “กูร์เมต์ คอลเลกชั่น” ได้ตั้งแต่วันนี้-15 มกราคม 2559 ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระเช้ากระเช้าของขวัญเทศกาลแห่งความสุขกูร์เมต์ มาร์เก็ตโฮม เฟรช มาร์ทซุปเปอร์มาร์เกตห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ กรุ๊ปเดอะมอลล์กูร์เมต์ กิฟท์กระเช้าอาหารข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้