ไลฟ์สไตล์
100 year

วทานิกา จับมือแฟชั่นไอคอน ชมพู่-อารยา รังสรรค์เสื้อผ้าคอลเลคชั่นสุดพิเศษ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 พ.ย. 2558 05:15 น.
SHARE

VATANIKA แบรนด์แฟชั่นสุดหรู จับมือแฟชั่นไอคอนชื่อดังของเมืองไทย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต รังสรรค์ โปรเจกต์ Araya x Va-tanika ลิมิเต็ดอิดิชั่นสุดสนุก เพื่อเติมสีสันให้แฟชั่นนิสต้า พร้อมเปิดตัวแฟชั่นโชว์สุดพิเศษนี้ให้ได้ยลโฉมกัน ณ บริเวณ Q space GA ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้

วทานิกา-ชมพู่
วทานิกา-ชมพู่

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์สาวมากฝีมือ เผยว่า นับเป็นโปรเจกต์ครั้งที่สองแล้ว ที่แบรนด์แฟชั่น VATANIKA ได้ร่วมมือกับ “ชมพู่- อารยา เอ ฮาร์เก็ต” รังสรรค์ผลงานที่ผสมผสานระหว่างงานดีไซน์อันแสนหวานของนางเอกสาวกับการตีความของ VATANIKA ในการสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมาจับต้องได้อย่างชัดเจน ผ่านเทคนิคการตัดเย็บพิเศษแพตเทิร์นและคัตติ้งที่เนี้ยบคม

รวมถึงการเลือกสรรวัสดุและเนื้อผ้าอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้การผลิตผลงานแต่ละชิ้นสามารถถ่ายทอดความรู้สึกอารมณ์ชวนฝันนี้ออกมาอย่างชัดเจน หรูหรา และประณีตในแบบฉบับของ VATANIKA รวมทั้งนำผ้าลูกไม้ Guipure ที่สั่งทอและทำสีพิเศษมาใช้ในงานดีไซน์ต่างๆ ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่การนำดอกไม้ ประดิษฐ์มาปักซ้อนกันแบบแฮนด์เมด เพิ่มลูกเล่นด้วยลูกปัด ในแต่ละดอก โดยช่างฝีมือชั้นสูงที่ทำให้ดูเหมือนเป็นดอกไม้สามมิติบนผ้า ลูกไม้ เสมือนงานประดิษฐ์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละตัวไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังใช้เทคนิคการซ้อนผ้าให้เกิดเป็นเลเยอร์ เพิ่มความ สนุกลงบนชิ้นงาน และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือ ผ้าพิมพ์ลายซิกเนเจอร์ของ VATANIKA ที่นำความโดดเด่น ของเสา Carousel (ม้าหมุน) มาเล่นสีสลับไปมา ให้เสมือน ลายเส้นสร้างสรรค์ ออกมาเป็นผ้าลายสกอตรูปแบบใหม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วทานิกาVATANIKAเสื้อผ้าแฟชั่นแฟชั่นหรูชมพู่ อารยาอารยา เอ ฮาร์เก็ตแฟชั่นโชว์แฟชั่นนิสต้าดิ เอ็มควอเทียร์ดีไซน์ข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 07:17 น.