ไลฟ์สไตล์
100 year

โดนใจนักปั่น! เปิดตัวจักรยานโมเดลล่าสุดปี 2016

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 พ.ย. 2558 05:30 น.
SHARE

เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ชวนคนรักการปั่น ร่วมเปิดงาน “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ไบค์”.

ร่วมเป็นหนึ่งในองค์กรที่สนับสนุนคนไทยหันมาออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป จัดงาน “ดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ไบค์ 2015/2016” รวบรวมที่สุดของแบรนด์จักรยานชั้นนำระดับโลก มาโชว์ที่ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อเร็วๆนี้

PINARELLO F8 DOGMA
PINARELLO F8 DOGMA

ความพิเศษของงานที่จัดขึ้น คือการโชว์จักรยานคู่ใจของเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการ และที่พิเศษสุดคือการได้รับพระกรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้อัญเชิญจักรยานส่วนพระองค์ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร BIANCHI รุ่น METHANOL มาแสดง

จักรยานส่วนพระองค์ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ.
จักรยานส่วนพระองค์ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ.

พร้อมด้วยจักรยานส่วนพระองค์ในพระเจ้าหลานเธอ พระ องค์เจ้าพัชรกิติยาภา CANNON DALE เพื่อให้พสกนิกรได้ชมอย่างใกล้ชิด

จักรยานส่วนพระองค์ของพระองค์ภา.
จักรยานส่วนพระองค์ของพระองค์ภา.

และยังเป็นการรวมตัวครั้งแรกของสุดยอดจักรยานแบรนด์ดังระดับโลก ที่มาเปิดตัวโมเดลล่าสุดปี 2016 และรุ่น Limited Edition อาทิ PINARELLO F8 DOGMA จักรยานที่ทำเพื่อฉลองแชมป์ Tour de France ให้กับ Chris Froome จาก PRO CYCLE, NUKE 2016 ATOMLINK SYSTEM จักรยานที่ถ่ายทอด DNA ความเร็วและแรงที่สุดจากนักแข่งระดับตำนาน Mario Cipollini ซึ่งมีเพียง 5 คันในประเทศไทย จาก CENTRAL BIKE พร้อมสาระความรู้จากเหล่ากูรูผู้รู้เรื่องจักรยานที่มาแบ่งปันประสบการณ์การปั่น อาทิ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เล่าว่า ชอบปั่นเส้นทางธรรมชาติ เพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้ว ยังได้ชื่นชมธรรมชาติไปในตัว เส้นทางที่ชอบมากที่สุดคือ เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี เป็นเส้นทางที่ไปง่ายและไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับจักรยานคันโปรด.
บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ กับจักรยานคันโปรด.

ด้าน ม.ล.กัลยกร เกษมศรี เล่าถึงเทคนิคการเลือกจักรยานว่า ให้ถามตัวเองก่อนว่า วัตถุประสงค์การปั่นของเราคืออะไร หากเราอยากปั่นกับกลุ่มเพื่อนๆ ก็ต้องทำการบ้านว่า เขาใช้จักรยานประเภทไหนเพื่อเลือกให้คล้ายๆกัน เพราะประเภทของจักรยานมีผลต่อความเร็วมาก หากเราเลือกผิดสปีด ไม่เท่ากัน จะทำให้เราไม่สนุกได้.

ม.ล.กัลยกร เกษมศรี.
ม.ล.กัลยกร เกษมศรี.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรยานนักปั่นปั่นจักรยานเปิดตัวจักรยานโมเดลจักรยานจักรยานส่วนพระองค์เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพดิ เอ็ม ดิสทริค เวิลด์ ไบค์ม.ล.กัลยกร เกษมศรีข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 16:42 น.