ข่าว
100 year

สาวต่างวัย แต่ใจตรงกัน ร้องแอนด์แดนซ์กระจาย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ต.ค. 2558 05:30 น.
SHARE

เป็นที่รักของญาติ มิตรเจ้าแม่ 2 วงการ มีใจที่ตรงกัน คือชื่นชอบเสียงเพลง และเต้นรำ จึงจัดงานใหญ่ฉลองวันคล้าย วันเกิดอย่างอบอุ่น เริ่มด้วยเบิร์ธเดย์ของสาวใหญ่ ใจดี ป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน เจ้าแม่เอส แอนด์ พี ที่เป่าเค้กฉลองวันเกิดครบ 73 ปีพร้อมหน้าครอบครัวและกัลยาณมิตร ที่มาร่วมงานที่ใช้ชื่อว่า “คอนเสิร์ตวันเกิดป้าใหญ่” ที่รวมนักร้องกิตติมศักดิ์มาสร้างสีสันและ ความบันเทิงกัน จนต้องปิดร้าน เอส แอนด์ พี ศาลาเฉลิมกรุง เมื่อเร็วๆนี้

หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ครอบครัว “ศิลาอ่อน” นำขบวนโดย อมเรศและลูกๆขึ้นเวทีร้องเพลงเซอร์ไพรส์.
วาปี-ท่านผู้หญิงเหมือนจิต ภิรมย์ภักดี, คุณหญิงชดช้อย-คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช และแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ มาร่วมอวยพรวันเกิด “ป้าใหญ่” ด้วย.
ป้าใหญ่มอบรางวัลพวงมาลัยเงินแก่เพื่อนรัก “ติ๋ม-สุภาพรรณ” ที่มาโชว์บนเวที มีอานันท์ ปันยารชุน ร่วมยินดี.

งานนี้การแสดง ล้วนจัดมาเพื่อเซอร์ไพรส์เจ้าของวันเกิดโดยเฉพาะ ทั้งครอบครัว นำทีมโดย อมเรศ ศิลาอ่อน สามี พร้อมลูกชายทั้ง 3 วิทูร-กำธร-พรวิช ศิลาอ่อน และหลานๆ ส่วน 3 เพื่อนรัก “ดาริกา ปุณณกันต์-สุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงคราม-ปราไพ ปราสาททองโอสถ” ก็ตั้งใจฟิตซ้อมมาอย่างเต็มที่ เป็นงานวันเกิดที่อิ่มทั้งใจและอิ่มทั้งบุญ เพราะเจ้าของวันเกิดของดของขวัญ แต่ขอให้ทุกคนร่วมบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิวันมหิดล เหมือนเช่นทุกปี

เพื่อนๆร่วมร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ “รุจิตร สุธนะเสรีพร” อย่างอบอุ่น.
โสรัจส์ ศิริเกียรติสูง, สุวลักษณ์ มหันตคุณ, สุมณี คุณะเกษม และเพื่อนๆมาร่วมอวยพรวันเกิดเจ้าแม่ซิสเล่ย์.

ส่วน รุจิตร สุธนะเสรีพร เจ้าแม่ซิสเล่ย์จัดงานสังสรรค์วันคล้ายวันเกิดท่ามกลางมิตรสหายที่เคารพรักอย่างอบอุ่นเช่นกันที่ห้องราชมณเฑียร โรงแรมมณเฑียร โดยในงานได้มีการร้อยเรื่องราวจากภาพยนตร์เรื่องโปรดของเจ้าของวันเกิด มาจัดเป็นการแสดงโชว์ชุดพิเศษ โดยนักลีลาศมืออาชีพ ที่ผ่านเวทีการประกวดทั้งในประเทศและระดับโลก มาสร้างสีสันในงานแล้ว ยังมีการแบ่งปันความสุขร่วมกันด้วยการมอบรางวัลกว่า 100 รางวัลที่เพื่อนๆ ต่างร่วมใจกันมอบให้ เพื่อมาทำการจับสลากมอบให้แก่กัน ซึ่งมีทั้ง จี้เพชร, แหวนเพชร, สร้อยไข่มุก, กระเป๋าหนัง, ชุดของขวัญ, บัตรกำนัลห้องพักหรู ฯลฯ สร้างความสนุกและความประทับใจอย่างทั่วถึงกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้าใหญ่ภัทรา ศิลาอ่อนอมเรศ ศิลาอ่อนดาริกา ปุณณกันต์สุภาพรรณ พิชัยรณรงค์สงครามปราไพ ปราสาททองโอสถรุจิตร สุธนะเสรีพรวันคล้ายวันเกิดข่าวทีมข่าวหน้าสตรีไทยรัฐฉบับพิมพ์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้