ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ็ม เพลย์กราวด์ สวนสนุกสร้างสรรค์มิรู้จบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ต.ค. 2558 05:40 น.
SHARE

รักทุกคนเอาใจนักช็อปทุกระดับ “ดิ เอ็มดิสทริค” สร้างแลนด์มาร์กแห่งใหม่ เพื่อดึงดูดใจครอบครัวและเด็กๆทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเนรมิต “เอ็ม เพลย์กราวด์” (EM PLAYGROUND) สวนสนุกแห่งการเรียนรู้สร้างสรรค์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม เพื่อให้เป็นสวนสวรรค์แห่งการเรียนรู้ ทั้งในด้านเทคโนโลยีและธรรมชาติ

ในฐานะแม่งานใหญ่ และเวิร์กกิ้งมัมคนเก่ง “อัจฉรา อัมพุช” บอกเล่าถึงความตั้งใจว่า ก็เพราะการเล่นเป็นสิ่งสำคัญมากในการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” จึงอยากสร้างสวนสนุกทางความคิดเพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์และสนุกสนาน โดยจะเน้นการตกแต่งบรรยากาศให้ดูอบอุ่น และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เพื่อให้ “เอ็ม เพลย์กราวด์” เป็นจุดหมายหลักสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าเพื่อการเรียนรู้หรือพักผ่อน เด็กๆจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการ และพัฒนาการรอบด้าน

ภายในสวนสนุกจะประกอบด้วย 3 โซนหลักคือ โซน IMAGINIA ดินแดนจินตนาการและการเรียนรู้ไม่สิ้นสุด โซน FOXSCAPE คิดส์คาเฟ่และคอนเซปต์สโตร์ไอเดียเก๋ไก๋ และ โซน EM FARM ศูนย์การเรียนรู้กลางแจ้งบนศูนย์การค้าแห่งแรกในเมืองไทย ที่คึกคักไปด้วยสิงสาราสัตว์และพันธุ์ไม้ธรรมชาติ ผ่านกิจกรรมในโซนต่างๆถึง 19 โซน ครอบคลุมทั้งศิลปะ, ดนตรี, วรรณกรรม ตลอดจนการพัฒนาอารมณ์ความรู้สึกการคิดวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ และพัฒนาการด้านร่างกาย โดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลอินเตอร์แอ็กทีฟ ...นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้น้องๆหนูๆที่น่าสนับสนุน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดิ เอ็มดิสทริคเอ็ม เพลย์กราวด์สวนสนุกดิ เอ็มโพเรียมอัจฉรา อัมพุชสวนสนุกทางความคิดข่าวสตรีข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:17 น.