เอ็ม เพลย์กราวด์ สวนสนุกสร้างสรรค์มิรู้จบ

ข่าว

  เอ็ม เพลย์กราวด์ สวนสนุกสร้างสรรค์มิรู้จบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ต.ค. 2558 05:40 น.

  รักทุกคนเอาใจนักช็อปทุกระดับ “ดิ เอ็มดิสทริค” สร้างแลนด์มาร์กแห่งใหม่ เพื่อดึงดูดใจครอบครัวและเด็กๆทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเนรมิต “เอ็ม เพลย์กราวด์” (EM PLAYGROUND) สวนสนุกแห่งการเรียนรู้สร้างสรรค์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม เพื่อให้เป็นสวนสวรรค์แห่งการเรียนรู้ ทั้งในด้านเทคโนโลยีและธรรมชาติ

  ในฐานะแม่งานใหญ่ และเวิร์กกิ้งมัมคนเก่ง “อัจฉรา อัมพุช” บอกเล่าถึงความตั้งใจว่า ก็เพราะการเล่นเป็นสิ่งสำคัญมากในการเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กๆ “ดิ เอ็ม ดิสทริค” จึงอยากสร้างสวนสนุกทางความคิดเพื่อให้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์และสนุกสนาน โดยจะเน้นการตกแต่งบรรยากาศให้ดูอบอุ่น และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เพื่อให้ “เอ็ม เพลย์กราวด์” เป็นจุดหมายหลักสำหรับทุกครอบครัว ไม่ว่าเพื่อการเรียนรู้หรือพักผ่อน เด็กๆจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการ และพัฒนาการรอบด้าน

  ภายในสวนสนุกจะประกอบด้วย 3 โซนหลักคือ โซน IMAGINIA ดินแดนจินตนาการและการเรียนรู้ไม่สิ้นสุด โซน FOXSCAPE คิดส์คาเฟ่และคอนเซปต์สโตร์ไอเดียเก๋ไก๋ และ โซน EM FARM ศูนย์การเรียนรู้กลางแจ้งบนศูนย์การค้าแห่งแรกในเมืองไทย ที่คึกคักไปด้วยสิงสาราสัตว์และพันธุ์ไม้ธรรมชาติ ผ่านกิจกรรมในโซนต่างๆถึง 19 โซน ครอบคลุมทั้งศิลปะ, ดนตรี, วรรณกรรม ตลอดจนการพัฒนาอารมณ์ความรู้สึกการคิดวิเคราะห์ ความคิดสร้างสรรค์ และพัฒนาการด้านร่างกาย โดยใช้เทคโนโลยีดิจิตอลอินเตอร์แอ็กทีฟ ...นับเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้น้องๆหนูๆที่น่าสนับสนุน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์